วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์


ชลบุรี อัญเชิญเงินพระราชทานฯ มอบให้ครอบครัวผู้เสียชีวิตจากกรณี เหตุเพลิงไหม้เมาท์เท่น บี ผับ
        ณ ห้องประชุมเทศบาลเมืองสัตหีบ นายอำนาจ เจริญศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเชิญเงินพระราชทานมอบให้ครอบครัวผู้เสียชีวิตจากกรณีเหตุเพลิงไหม้ร้าน เมาท์เท่น บี ผับ พร้อมด้วย นางสาวจันจิรา ไทยบัณฑิตย์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี นายณรงค์ บุญบรรเจิดศรี นายกเทศมนตรีเมืองสัตหีบ หัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่อำเภอสัตหีบ และครอบครัวผู้เสียชีวิต เข้าร่วมในพิธี  
      นายอำนาจ เจริญศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวว่า จากกรณีเหตุเพลิงไหม้ร้านเมาเท่นท์บี เมื่อวันที่ 5 ส.ค.65 ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตจำนวน 23 ราย ทั้งนี้มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ จังหวัดชลบุรี ได้เข้าช่วยเหลือเยียวยาผู้ประสบภัยจากเหตุเพลิงไหม้ดังกล่าว เป็นเงิน ครอบครัวละ 10,000 บาท เป็นเงิน 230,000 บาท ไปแล้วเมื่อวันที่ 9 ก.ย.65 ที่ผ่านมา
    จากกรณีเกิดเหตุไฟไหม้ดังกล่าว สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ได้ติดตามผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุเพลิงไหม้ พบว่ามีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 3 ราย ได้แก่ นางสาวสิริกานต์ สุวรรณฉิม นางเรืองรอง จันทรา และนางจินตนา เกตุแก้ว 
   สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี ในฐานะกรรมการมูลนิธิราชประชานุเคราะห์จังหวัดชลบุรี ฝ่ายสังคมสงเคราะห์ จึงได้จัดพิธีอัญเชิญเงินพระราชทานครอบครัวผู้เสียชีวิตจากกรณี เหตุเพลิงไหม้ในครั้งนี้ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ และเป็นการช่วยเหลือเยียวยาครอบครัวผู้ที่ได้รับผลกระทบ รายละ 10,000 บาท รวมเป็นเงิน 30,000 บาท 
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ