วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2562

ประชาชนชาวอำเภอจอมบึง จัดงานเลี้ยงส่ง และแสดงความยินดี กับทั้งสองนายตำรวจ ของ สภ.จอมบึง จ.ราชบุรี โดยมี นายประยงค์ จันทเต็ง นายอำเภอจอมบึง และกลุ่มพ่อค้าประชาชนไปร่วมงานเลี้ยงแสดงความยินดี การจากไปของ พ.ต.อ.พายัพ สมบูรณ์ ผกก. สภ.จอมบึง ยายไปรับตำแหน่ง ผกก. 5จร. นครบาลบาล และอีกท่านคือ พ.ต.ท. แมนสรวง กาญจนาสอาด รอง ผกก.สภ.จอมบึง จ.ราชบุรี ได้เลื่อนตำแหน่ง เป็น ผกก. สอบสวน ภาค 7 ซึ้งทั้งสองนายตำรวจ เป็นตำรวจที่ชาวจอมบึงให้ความเคารพ เพราะด้านมนุษสัมพันธ์

14/12/62
ภาพ/ข่าว
อ.จอมบึง จ.ราชบุรีประชาชนชาวอำเภอจอมบึง จัดงานเลี้ยงส่ง และแสดงความยินดี กับทั้งสองนายตำรวจ ของ สภ.จอมบึง จ.ราชบุรี โดยมี นายประยงค์ จันทเต็ง นายอำเภอจอมบึง และกลุ่มพ่อค้าประชาชนไปร่วมงานเลี้ยงแสดงความยินดี การจากไปของ พ.ต.อ.พายัพ สมบูรณ์ ผกก. สภ.จอมบึง ยายไปรับตำแหน่ง ผกก. 5จร. นครบาลบาล และอีกท่านคือ พ.ต.ท. แมนสรวง กาญจนาสอาด รอง ผกก.สภ.จอมบึง จ.ราชบุรี ได้เลื่อนตำแหน่ง เป็น ผกก. สอบสวน ภาค 7 ซึ้งทั้งสองนายตำรวจ  เป็นตำรวจที่ชาวจอมบึงให้ความเคารพ เพราะด้านมนุษสัมพันธ์ ของ
ทั้งสองท่านมีต่อประชาชนชาวจอมบึงให้เกิดความรักความสามัคคี
มีหลายๆคดี ที่ทำให้คู่กรณี ที่บาดหมางใจ กับมาคืนดีโดยไม่เอาความกัน จนเป็นที่ชื่นชมของประชาชาชนชาวบ้าานจอมบึง แต่การจากไปครั้งนี้ ทั้งสองท่าน ได้เลื่อนตำแหน่งที่สูงกว่า ประชาชนชาวจอมบึงก็ขอแสดงความยินดีและดีใจด้วย ในการจัดงานเลี้ยงส่ง และในวันที่ 16 ธันวาคม 2562
ทั้งสองท่านก็จะเดินทางไปรับตำแหน่งที่ใหม่แล้ว.

สุรพันธ์  ตันกำเนิด
     (DJ-ต้อย)
สุเทพ  นิ่มนวล
จ.ราชบุรี
081-6274337

โพสต์ข่าวแนะนำ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินดีที่เนื่องในโอกาสที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ