วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2563

แจกเฟส2! "ลุงวุธ" เดินสายแจกทุเรียนไม่หยุด รอบนี้ลงแจกพื้นที่ภาคอีสาน

ลุงวุธ นายศราวุธ ธรเจริญศรี ขนทุเรียนใส่รถกระบะ เพื่อไปแจกให้กับผู้สูงอายุในพื้นที่ภาคอีสาน กับโครงการ "ทุเรียนปันสุขสู่คุณตา-คุณยาย" เฟส2 เมื่อช่วงเช้าวันที่ 25 มิ.ย.63 โดยมีชาวบ้านซึ่งเป็นผู้สูงอายุมาให้การต้อนรับกันอย่างใจจดใจจ่อ สร้างความสุข และเพิ่มรอยยิ้มให้กับคุณตา คุณยาย พี่ ป้า น้า อา ที่มาคอยรับทุเรียน ภายในโรงเรียนบ้านแดงน้อย ตำบลเมืองพะไล อำเภอบัวลาย
จังหวัดนครราชสีมา

โดยลุงวุธ กล่าวว่า สำหรับโครงการ "ทุเรียนปันสุขสู่คุณตา-คุณยาย" นี้ ตนมีความเห็นอกเห็นใจผู้สูงอายุทุกท่าน ด้วยปัญหาเศรษฐกิจ ที่ค่อนข้างจะตกสะเก็ด ประกอบกับผลกระทบจากโรคโควิด-19 จึงทำให้ผู้สูงอายุหลายท่านอยากทานทุเรียน แต่ไม่มีกำลังที่จะซื้อ ตนเองในฐานะพ่อค้าทุเรียน จึงได้นำทุเรียนที่ขายอยู่แล้ว มาแจกให้กับผู้สูงอายุ เพราะอยากจะเพิ่มรอยยิ้ม สร้างสังคมให้มีความสุข ซึ่งโครงการนี้ ตนเองเคยแจกมาแล้วครั้งหนึ่งที่ชุมชนโรงสี แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ ก่อนที่จะจัดโครงการนี้ขึ้นในครั้งที่2

ทั้งนี้ ลุงวุธยังได้มอบพัดลม ยารักษาโรค และอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อใช้ป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงนี้อีกด้วย
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท. 55 ปี)
#ธวัชชัยเฟื่องอนันต์รายงาน
#หนังสือพิมพ์ประชาไทออนไลน์
#T.Newsman007Online  
#เอกชัย//ทันใจนิวส์//รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค รวม 71 แห่ง

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ