วันอังคารที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2563

กองพันทหารช่างที่ 52 กรมทหารช่างที่ 1 รักษาพระองค์ ร่วมกับ,ครู,จิตอาสา ,อสม. และประชาชน ทำความสะอาดโรงเรียนชุมชนวัดท่าผา อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

ภาพ/ข่าว
จังหวัดราชบุรี

กองพันทหารช่างที่ 52 กรมทหารช่างที่ 1 รักษาพระองค์ ร่วมกับ,ครู,จิตอาสา ,อสม.  และประชาชน ทำความสะอาดโรงเรียนชุมชนวัดท่าผา อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2563
เวลา 9.00 น.

กองพันทหารช่างที่ 52 กรมทหารช่างที่ 1 รักษาพระองค์ ครูอาจารย์ โรงเรียนชุมชนวัดท่าผา จิตอาสาและประชาชน ได้ร่วมกันทำความสะอาดเก็บกวาด ตัดหญ้า บริเวณโรงเรียนชุมชนวัดท่าผา ตำบลท่าผา อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ซึ่งโรงเรียนชมชุมชนวัดท่าผากำลังจะเปิดในเดือน กรกฎาคม และมีนักเรียนชั้นอนุบาล 1,2,3 จำนวน 20 คน ชั้น ป. 1-6. อีกจำนวน 37 คน รวม นักเรียนของโรงเรียนชุมชนวัดท่าผาทั้งหมดทั้งหมดจำนวน 57 คน ในการนี้ ได้มี อสม. ของ ม. 3 ตำบลท่าผา มาช่วยคัดกรอง ทหารหาร, จิตอาสา และประชาชน ที่ต้องมารวมกลุ่มกันทำความสะอาดและยังได้ช่วยกันทำอาหารเลี้ยง ทหารและจิตอาสา ครูอาจารย์ ประชาชนที่มาช่วยกันทำความสะอาดในครั้งนี้ด้วย
@-สุรพันธ์ ตันกำเนิด
(ดีเจต้อย)
อารีรัตน์ ด่านปาน
สุเทพ นิ่มนวล
กนกวรรณ บุญวงษ์
ศูนย์ข่าว จ.ราชบุรี
รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค รวม 71 แห่ง

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ