วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2563

"บิ๊กหนุ่ม ผบช.ภ.6" มอบถุงยังชีพให้กับตำรวจในสังกัด ภ.จว.สุโขทัย-พิษณุโลก ตามโครงการ “ขอบคุณตำรวจ”
ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค6 ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมมอบสิ่งของเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับตำรวจในสังกัด ภ.จว.สุโขทัย และพิษณุโลก

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 24 มิ.ย.63 พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผบช.ภ.6 พร้อมด้วย พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี รอง ผบก.ฯ ปฏิบัติราชการ ภ.6 ตรวจเยี่ยม และมอบสิ่งของเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับตำรวจ สภ.บ้านสวน จ.สุโขทัย ตามโครงการ “ขอบคุณตำรวจ” ของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. และ ดร.บุษบา ชัยจินดา นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ เพื่อเป็นการตอบแทน และให้กำลังใจข้าราชการตำรวจที่ได้ทุ่มเทปฏิบัติงานในช่วงวิกฤตการณ์ การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)  จากนั้นเดินทางไปตรวจเยี่ยม สภ.ท่าฉนวน จ.สุโขทัย และ สภ.ชุมแสงสงคราม จ.พิษณุโลก ตามลำดับ

สำหรับการตรวจเยี่ยมในครั้งนี้  ทางผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค6 ได้กำชับให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติหน้าที่ตามแนวทางการยกระดับการบริการประชาชนของสถานีตำรวจ เพื่อให้ข้าราชการตำรวจทุกนายบริการประชาชนทุกคนประดุจญาติของตนเองอีกด้วย
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท. 55 ปี)
#ธวัชชัยเฟื่องอนันต์รายงาน
#หนังสือพิมพ์ประชาไทออนไลน์
#T.Newsman007Online
“เอกชัย//ทันใจนิวส์//รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี ฉลองสงกรานต์ยิ่งใหญ่จัด “SURATTHANI SONGKRAN FESTIVAL 2024”

รวมความบันเทิงทุกมิติ พร้อมดัน Soft Power ชูวัฒนธรรมไทย วันที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 17.30 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี จัดงาน “SURATTH...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ