วันพุธที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

เจียไต๋ ส่งผลิตภัณฑ์ U&I นวัตกรรมเพื่อคนเมือง เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าในทุกมิติ
วันพุธที่ 8 กรกฎาคม 2563
เตรียมความพร้อมสู่ปีที่ 100 บริษัท เจียไต๋ จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้ธุรกิจ Urbanize & Innovation หรือ U&I  สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ในการก้าวสู่การเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรม มุ่งเน้นการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนอย่างยั่งยืนในทุกมิติ

บริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย ต่อยอดธุรกิจใหม่ในกลุ่ม Urbanize & Innovation โดยคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค และตอกย้ำความพร้อมในการก้าวสู่ปีที่ 100 อย่างแข็งแกร่งและมั่นคง มุ่งเน้นการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้นในทุกมิติ ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ โดยนำเสนอนวัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ส่งเสริมความมั่นคงทางอาหาร และสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค

เจียไต๋เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ดีต่อสุขภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตแบบ New Normal ที่สะดวกสบายและปลอดภัย ได้แก่ เทคโนโลยีไอโซลเทค (i-Sol Tech) ที่สามารถยับยั้งเชื้อไวรัสด้วยประสิทธิภาพการป้องกันยาวนาน นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์ผงล้างผักและผลไม้ภายใต้แบรนด์ เจียไต๋ ฟิซซี่ พาวเดอร์ (Chia Tai Fizzy Powder) ซึ่งปลอดภัยต่อร่างกายและสิ่งแวดล้อม สามารถล้างสารเคมีตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงสเปรย์เย็นไอซ์เอสท์ (Icest) ให้คุณรู้สึกเย็นสบายสุดขั้ว แม้ต้องอยู่ท่ามกลางอากาศร้อนระอุของไทย

สเปรย์ไอโซลเทค (i-Sol Tech) สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ คิดค้นและพัฒนาร่วมกับสำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ไอโซลเทค (i-Sol Tech) เป็นนวัตกรรมยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและสามารถฆ่าเชื้อได้ทั้งไวรัสโคโรน่า เชื้อไวรัสอื่นๆ ตลอดจนเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราได้ นอกจากนี้ ด้วยเทคโนโลยีฟิล์มเคลือบจึงทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันเชื้อโรคได้ยาวนาน ไอโซลเทค (i-Sol Tech) สามารถใช้พ่นโดยตรงกับผิวมือและแขน หรือพ่นด้านนอกและด้านในของหน้ากากอนามัย รวมถึงพื้นผิวสัมผัสต่างๆ อาทิ เฟสชิว โทรศัพท์มือถือ เสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ ลูกบิดประตู ราวจับ สุขภัณฑ์ ได้อย่างปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์ล้างผักและผลไม้ เจียไต๋ ฟิซซี่ พาวเดอร์ (Chia Tai Fizzy Powder) มั่นใจ ล้างสารพิษกลุ่มยาฆ่าแมลงที่ตกค้างในผักและผลไม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นวัตกรรมเพื่อให้การรับประทานผักผลไม้เป็นเรื่องที่ปลอดภัย ไร้สารเคมี การันตีด้วยรางวัลด้านนวัตกรรมระดับสากล อาทิ รางวัลชนะเลิศ เหรียญเงิน International Invention Innovation Competition in Canada – iCAN 2019 เจียไต๋ ฟิซซี่ พาวเดอร์ ใช้ง่าย สะดวก เพียงผสมในน้ำสะอาด จะทำลายโมเลกุลของสารเคมีจำพวกยาฆ่าแมลงตกค้างในผักผลไม้ ให้สลายตัวอยู่ในรูปของสารไม่มีพิษ จึงปลอดภัยต่อผู้บริโภคและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

สเปรย์เย็นไอซ์เอสท์ (Icest) เย็นสบายสุดขั้ว ยาวนานสุดขีด แม้ต้องอยู่ท่ามกลางอากาศร้อนระอุของไทย ด้วยเทคโนโลยี Menthol-Encapsulation ที่เก็บกักและค่อยๆ ปล่อยความเย็นสดชื่นอย่างต่อเนื่องยาวนาน สัมผัสความเย็นได้ทันทีที่ฉีดพ่น สามารถสเปรย์บนเสื้อผ้าได้โดยไม่ทิ้งคราบ ปลอดภัย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคลายร้อน รวมถึงผู้ที่ต้องอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน

นายเทพวิทย์ เตียวสุรัตน์กุล ประธานคณะผู้ปฏิบัติการ บริษัท เจียไต๋ จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ U & I ในครั้งนี้ว่า “เพราะความปลอดภัยของผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อมเป็นสิ่งสำคัญ การยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนในทุกภาคส่วนคือหนึ่งในพันธกิจของเรา เจียไต๋จึงให้ความสำคัญกับคิดค้น เสาะหาเทคโนโลยี และโซลูชั่นเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้น ไม่เพียงเฉพาะแก้ปัญหาให้กับภาคเกษตรเท่านั้น หากแต่ยังต่อยอดธุรกิจใหม่ Urbanize & Innovation หรือ U&I เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสำหรับคนเมือง ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงเจตนารมณ์ของเจียไต๋ในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ เพื่อก้าวสู่ปีที่ 100 อย่างมั่นคงและยั่งยืน”

ติดตามข้อมูลข่าวสารและสั่งซื้อสินค้าได้ทาง Line Official Account @U-and-I: https://lin.ee/4ywl2PArb หรือ Facebook Urbanize & Innovation : www.facebook.com/UandIProducts
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท. 55 ปี)
#ธวัชชัยเฟื่องอนันต์รายงาน
#หนังสือพิมพ์ประชาไทออนไลน์
#T.Newsman007Online
#เอกชัย//ทันใจนิวส์//รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี ฉลองสงกรานต์ยิ่งใหญ่จัด “SURATTHANI SONGKRAN FESTIVAL 2024”

รวมความบันเทิงทุกมิติ พร้อมดัน Soft Power ชูวัฒนธรรมไทย วันที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 17.30 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี จัดงาน “SURATTH...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ