วันศุกร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์อินไซด์ทีวี

อำเภอบ้านโป่ง
จังหวัดราชบุรี
ภาพ/ข่าว
ตำบลท่าผาพ่นยาฆ่าเชื้อ COVID-19 วัด โรงเรียนและหมู่บ้าน

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2564 นายนิสันต์ ( ฉุย ) ง่วนสำอางค์ กำนันตำบลท่าผา อ. บ้านโป่ง จ. ราชบุรี รับหน้าที่เป็นผู้รับการประสานงาน  จากนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และ ส.ส. มุ่ง  อัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ รองประธานคณะกรรมาธิการกิจการศาลองค์กรอิสระ องค์กรอัยการ รัฐวิสาหกิจ องค์การมหาชนและกองทุนสภาผู้แทนราษฎร เลขานุการคณะกรรมาธิการและโฆษกคณะกรรมาธิการพานิชย์และทรัพย์สินทางปัญญาสภาผู้แทนราษฎรสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรีเขต 4 กรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล ( วิปรัฐบาล )นายยุทธพร พิรุณสาร นายอำเภอบ้านโป่ง ได้ประสานกรมปศุสัตว์จังหวัดราชบุรีและเจ้าหน้าที่มาพ่นยาฆ่าเชื้อ COVID-19 ที่มีการระบาดในระลอกที่ 3 ในตำบลท่าผา ตามอาคารบ้านเรือนและวัด ในตำบลท่าผาให้ครบทุกทุกวัดและหมู่บ้านเพื่อความปลอดภัยของพี่น้องประชาชนในตำบลท่าผา
ในการนี้ ยังมีสารวัตรกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สมาชิกเทศบาลเมืองท่าผาป้ายแดงนายณชัย จงทอง นายบุญลือพุฒิติ นายสมัย ช่วยโชติ นายสมศักดิ์ เผ่าพงษ์ นายนาวิน นาคปาน นางนัยป์พร ต่ายแพ และกลุ่มรักษ์.. ท่าผา ที่คอยช่วยอำนวยความสะดวกอีกด้วยที่ ตำบลท่าผา อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี
          ทีมงานผู้สื่อข่าว
   สุรพันธ์    ตันกำเนิด
       อารีรัตน์ ด่านปาน
ศูนย์รวมข่าวสื่อออนไลน์ราชบุรี    รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตรีที่ด้อยโอกาสในโครงการส่งเสริมอาชีพเพื่อสตรี ณ ศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ