วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์อินไซด์ทีวี


มีเหตุรถตู้เสียหลักพุ่งชนด่านตรวจโควิด19 จ.กระบี่ บนถนนเซาร์เทิร์นซีบอร์ด สาย 44 (ขาเข้า จ.กระบี่) 
วันที่ 5 เวลา ประมาณ 2 ทุ่มกว่าได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นที่หน้าด่านตรวจโควิด19 ในที่เกิดเหตุร้อยตำรวจโท สมคิด เชยชม และดาบตำรวจ วันชัย ดำหนู ได้บอกว่าในขณะที่นั่งเฝ้าด่าน คืนวันที่ 5 ได้มีรถตู้ฮุนได H1ป้ายทะเบียน นข 6635สุราษฎร์ธานี เสียหลักขับรถพุ่งชนแท่งแบริเออร์หน้าด่านตรวจโรคโควิด19 ของทางอำเภอปลายพระยา และได้สอบถามคนขับรถตู้ที่เกิดเหตุ เป็นคนเกาะสมุยกำลังเดินทางไปเมืองกระบี่ซึ่งเจ้าตัวเร่งรีบเดินทางเพราะมีธุระด่วนในวันรุ่งเช้าจึงขับรถเร่งรีบจนทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น และตนเองได้บอกว่ามองไม่เห็นไฟข้างหน้าจึงขับรถพุ่งชนด่านตรวจ ที่เตรียมตั้งด่านตรวจในวันรุ่งขึ้นของวันที่ 6  บนถนนเซาร์เทิร์นซีบอร์ด สาย 44 (สุราษฎร์มุ่งหน้า-เข้า จ.กระบี่) กม.ที่ 36 หมู่ที่ 9 ต.ปลายพระยา อ.ปลายพระยา จว.กระบี่ ตามประกาศคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดกระบี่
ว่าที่ ร.ต.บุญธิญา คม หัวหน้าผู้สื่อข่าวส่วนกลาง รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตรีที่ด้อยโอกาสในโครงการส่งเสริมอาชีพเพื่อสตรี ณ ศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ