วันพุธที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์อินไซด์ทีวี

ชุมชนบ้านทำเนียบคีรีรัฐ ใช้พลังชุมชนป้องกันโควิด-19 เนื่องด้วยเกิดโรคระบาดกำลังกระจายแพร่เชื่อไปยังชุมชนต่างๆในหลายๆพื้นที่ ทางชุมชนบ้านทำเนียบ อ.คีรีรัฐ จ.สุราษฎร์ธานี

ทางตัวแทนชุมชนกล่าว "ต้องกราบขออภัย พี่น้องประชาชนในพื้นที่ตำบลบ้านทำเนียบและตำบลใกล้เคียง ที่อาจจะไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางไปมาหาสู่กันอย่างปกติได้
         ทั้งนี้ เพื่อป้องกันไม่ให้มีการแพร่ระบาดของโรคในวงกว้าง และเพื่อให้สถานการณ์สงบลงโดยเร็ว เรามีความจำเป็นที่จะต้องขอความร่วมมือมายังทุกท่านให้เข้าพื้นที่ตำบลบ้านทำเนียบเฉพาะที่มีความจำเป็นเท่านั้น และให้คนในตำบลบ้านทำเนียบ หยุดอยู่กับบ้านตนเองสักระยะ (บ้านใครบ้านมัน) ไม่มีเหตุจำเป็นห้ามออกจากบ้าน โดยเฉพาะ เด็ก,ผู้สูงอายุ,ผู้พิการ...และให้ทุกคนปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคอย่างเคร่งครัด ออกนอกบ้านปิดหน้ากากอนามัยกันทุกคน ใช้เจลล้างมือก่อนเข้าบ้านหรือล้างมือบ่อยๆ เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อต่อไป
  . หากทุกคนให้ความร่วมมือ ทุกอย่างจะดีขึ้น ขอจงอดทนอดกลั้นและอย่ากล่าวโทษผู้หนึ่งผู้ใดกันอีกเลย
 . เราจะยืนเคียงข้าง และทำทุกวิถีทาง เพื่อให้ทุกคนปลอดภัย
          .ด้วยความเคารพจาก กำนันตำบลบ้านทำเนียบ
เครดิตข้อมูล/ภาพ PR.ประชาสัมพันธ์จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ว่าที่ร้อยตรี บุญธิญา  คม หัวหน้าผู้สื่อข่าวส่วนกลาง รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค รวม 71 แห่ง

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ