วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์อินไซด์ทีวี

โครงการรณรงค์เรื่องการบำบัดเยาวชนเกึ่ยวกับยาเสพติด
 วันนี้ 24 มิถุนายน 2564 นำโดยฝ่ายปกครองท้องที่ ผู้ใหญ่อุทิศ ศรีเนียม ผู้ใหญ่หมู่ที่1 ตำบลบ้านเสด็จ อำเภอเคียนซา
 จังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ดาบตำรวจพรเทพ ณ.เจริญ ประจำหน่วยบริการประชาชน บ้านหน้าเขา ร่วมกันรณรงค์ปัองกันแนะนำเรื่องยาเสพติด โดยมีการนำเด็กและเยาวชนมาทำการบำบัด 
 ในการเข้าร่วมโครงการนี้เด็กและเยาวชนได้เดินทางมารับการบำบัดด้วยตัวเองหรือมากับผู้ปกครอง ก่อนเข้ารับการบำบัดได้มีการวัดอุณหภูมิของร่างกายและสวมใส่หน้ากากอนามัยใช้เจลล้างมือทุกคนรวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย โดยมี อสม.มาตั้งจุดคัดกรองเชื้อโควิด-19 ปรากฎว่าอุณหภูมิของร่างกายปกติดี(ณ.วันนี้)
 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายต่างปฎิบัติหน้าที่กันอย่างเคร่งครัดเพื่อเด็กและเยาวชนได้เข้าใจถึงโทษของยาเสพติดว่าเป็นอย่างไร โดยมีผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝ่ายปกครองหมู่ที่1 น.ส.พัชรี แช่ม และนายกิตติเดช นิลอุปถัมภ์ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 ฝ่าย ผรส.
 โครงการรณรงค์เรื่องยาเสพติด ถือว่าเป็นโครงการที่ดีมากๆ ซึ่งทำให้ผู้ปกครอง เด็กและเยาวชนรุ่นหลัง ได้เข้าใจถึงโทษของยาเสพติด และช่วยกันป้องกันแก้ไข ไม่ให้ลูกหลานของตนเองอยู่ภายใต้ของยาเสพติด เพราะจะทำให้เกิดปัญหาในครอบครัวและสังคม จึงทำให้มีการ จัดโครงการนี้ขึ้นมา จากการร่วมมือของเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองท้องที่และเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วย ผู้ใหญ่บ้านและผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ต่างก็ร่วมมือกันอย่างดีเยี่ยม จึงควรเอาเป็นแบบอย่างที่ดีและจะต้องมีการประสานโครงการนี้ไปเรื่อยๆ ทั้งนี้เพื่อเป็นสิ่งที่ดีต่อสังคมและทำให้พัฒนาทางด้านความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคน
 ขอขอบคุณ
เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ อสม.และทุกคนที่เข้าร่วมโครงการ
 ภาพ
นายกิตติเดช นิชอุปถัมภ์ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝ่าย
ผรส.
 ข่าว
บ้านบ้านทีวีช่อง73และDD TV NEWS
บก.พรชัย เมืองสุราษฎร์ ศูนย์ข่าวภาคใต้ รายงาน
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตรีที่ด้อยโอกาสในโครงการส่งเสริมอาชีพเพื่อสตรี ณ ศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ