วันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์อินไซด์ทีวี

ศูนย์รวมข่าวสื่อออนไลน์
#นสพ.ทันใจนิวส์ อินไซด์ ทีวี
#ข่าวดีออนไลน์ไทยแลนด์ 
นำเสนอ ข้าราชการพ่อค้าประชาชน ให้การต้อนรับนายอำเภอคนที่ 15 ของ อำเภอแคนดง จังหวัดบุรีรัมย์ หลังจากเก็บตัวครบ 14วัน เริ่มทำหน้าที่แล้ว
16/6/256
ภาพ/ข่าว.
อำเภอแคนดง จ.บุรีรัมย์
ประชาชน และหน่วยงานฝ่ายปกครองพร้อมพ่อค้าประชาชนของอำเภอ แคนดงให้การต้อนรับ นายศุภชัย ครุฑดำ นายอำเภออันดับที่ 15 ที่ได้เดินทางมารับตำแหน่ง ท่านนายอำเภอ พ่อเมืองแห่ง อ.แคนดง ตั้งแต่วันที่ 28พฤษภาคม 2564 ก็ยังไม่มีโอกาสที่จะได้ออกมาพบกับประชาชน เนื่องจากเป็นเหตุการณ์วิกฤต โควิด 2019  จึงต้องเข้ากักตัวเองตามคำสั่งที่กระทรวงสาธารณสุขได้มีกฎบังคับเพื่อเป็นการป้องกัน เฝ้าดูอาการเพื่อให้เกิดความปลอดภัย ว่าจะไม่นำเชื้อไวรัสโควิด 19 ติดตามมาด้วยเพื่อความปลอดภัยอย่างแน่นอน เพราะนายอำเภอคนใหม่นี้ ได้เดินทางมาจาก อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี แต่เวลานี้ ได้ครบกำหนดการควบคุมตัวดูอาการจำนวน 14วัน ก็ผ่านไปด้วยความปลอดภัยแน่นอน ประชาชนอำเภอแดนดงก็สบายใจได้  ช่วงนี้ท่านได้ออกมาเปิดตัวทำงานแล้ว  ก็ได้การต้อนรับจากคณะข้าราชการ และหน่วยงานข้าราชการต่างๆ ในเขตรับผิดชอบ ของอำเภอ เเดนดงต่างก็เข้ามารายงานตัวเป็นที่รู้จักรหน้าตากันด้วยความอบอุ่น และเป็นกันเอง นายศุภชัย ครุฑดำ ท่านเป็นข้าราชการที่มีประวัติการทำงานด้านการพัฒนา การปกครอง ของท้องถิ่นฯซึ้งจะเป็นผู้ที่มีความจริงใจ และความตั้งใจทำให้การงานที่รับผิดชอบได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี เมื่อท่านไปอยู่ที่ไหนก็ส่วนใหญ่ ท่านจะให้ความสำคัญแก่ผู้ที่รัผิดชอบในหน้าที่ตลอด แต่ถ้ามีปัญหา ให้แจ้งให้ทราบท่านจะดำเนินการจัดการช่วยเหลือแนะนำ หรือบอกกล่าวในการแก้ไขให้ จนผู้ใต้บังคับบัญชา และผู้บังคับบัญชา ที่ผ่านมาจะไว้ใจในการทำหน้าที่ของท่าน เช่นเวลานี้ท่านได้ก้าวขึ้นมารับหน้าที่เป็นนายอำเภอคนที่ 15ของอำเภอแคนดง ข้าราชการฝ่ายปกครอง และส่วนราชการ ก็คงจะได้พบผลงานของนายอำเภอยุคใหม่ฝันใจประชาชนคนที่ไม่ทำความผิดต่อกฎหมาย ท่านจะได้รับการทุ่มเทแรงใจในการปฎิบัติหน้าที่  โดยเป็นการตอบแทนสิ่งดีงาม ที่ทุกท่านได้มอบให้ในวันที่ได้มาต้อนรับด้วยความอบอุ่นอย่างเป็นคนในครอบครัว แต่สิ่งที่นายอำเภอต้องการอยากเห็นความมีระเบียบให้อยู่ในกฎเกณฑ์ไม่ผิดทำนองคลองทำไม่ทำผิดต่อกฎหมาย  แล้วรับประกันได้เลยว่า นายอำเภอคนนี้ ไม่ทอดทิ้งประชาชนแน่นอนทุกอย่างขอให้ถูกต้อง ไม่ใช่ให้ถูกใจ ท่านคงรับไม่ได้ เวลาเป็นสิ่งที่พิสูจน์  ขอให้ประชาชนชาวอำเภอแคนดง จงเชื่อมั่นแล้วทั่นจะมอบสิ่งดีๆงามตอบแทนกับประชาชนชาวอำเภอแคนดงอย่างที่คิดไม่ถึงมาก่อน.
/////////////////////////////////
สุรพันธ์ (DJต้อย) ตันกำเนิด รายงาน


ติดตามหาข่าวสื่อออนไลน์ราชบุรี
        กดไปที่ www. facebook.                  com /  สุรพันธ์ ตันกำเนิด
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี ฉลองสงกรานต์ยิ่งใหญ่จัด “SURATTHANI SONGKRAN FESTIVAL 2024”

รวมความบันเทิงทุกมิติ พร้อมดัน Soft Power ชูวัฒนธรรมไทย วันที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 17.30 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี จัดงาน “SURATTH...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ