วันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เกษตรเวียงสระ​  ร่วมผลักดันการดำเนินงานกลุ่มวิสาหกิจชุมชน​ใหม่​ เพื่อให้มีประสิทธิภาพ​และความเข้มแข็ง​
============================
              ในการดำเนินการวิสาหกิจ​ชุมชน​ใหม่​ สิ่งที่จะเป็นแรงผลักดันให้เกิดประสิทธิภาพ​ที่ดี​ในการดำเนินงานขับเคลื่อน​ ต้องมาจากความร่วมมือร่วมใจของสมาชิก
              เมื่อวันที่​ 25​ มิถุนายน​ 2563  นางสุภาพ​ร​  ดิษฐโรจน์​  นักวิชาการ​ส่งเสริม​การเกษตรชำนาญการ​ ผู้รับผิดชอบ​งานวิสาหกิจ​ชุมชน​อำเภอเวียงสระ​ สำนักงาน​เกษตร​อำเภอเวียงสระ​  ได้ร่วมประชุมเพื่อวางแผนการดำเนินงานให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน​ศูนย์​เรียนรู้​เกษตรทฤษฎี​ใหม่​เชิงท่องเที่ยว​บ้านพรุกำ​ มีนายรังสิต​  ภิรมย์​ เป็นประธา​น​​ ได้ร่วมกันกำหนดร่างกิจกรรม​ กฎระเบียบ​ ภายในกลุ่ม​ โดยให้สมาชิก​แลกเปลี่ยน​และแสดง​ความเห็นคิดกันเป็นอย่างดี​ 
                การดำเนินการที่เกิดจากความต้องการของเกษตรกรเอง​ พร้อมกับการมีที่ปรึกษา​ร่วมขับเคลื่อนอย่างใกล้ชิด​ ​ถือเป็นก้าวแรกของการร่วมกลุ่ม​เกษตรกร​ที่เข้มแข็ง​อีกหนึ่งกลุ่ม
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตรีที่ด้อยโอกาสในโครงการส่งเสริมอาชีพเพื่อสตรี ณ ศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ