วันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

สงขลา/  รมว.พิพัฒน์  ให้กำลังใจ  ประชาชน ใน 4 อำเภอสงขลา  มั่นใจพลิกฟื้นท่องเที่ยวหลังโควิด
วันนี้( 3 ก.ค.64 ) ที่ตำบลนาทวี อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา  นายพิพัฒน์  รัชกิจประการ  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาลงพื้นที่ตำบลนาทวี พร้อมด้วย นายณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ ส.ส. เขต 7 สงขลา พรรคภูมิใจไทย (ภท.) นายอับดุลบาซิม อาบู   ส.ส. เขต 2  ปัตตานี  พรรคภูมิใจไทย โดยมีนายวงศกร นุ่นชูคันธ์  รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลานายวงศกร และนายอำเภอกำนันผู้ใหญ่บ้านให้การต้อนรับ  รัฐมนตรีฯมอบสิ่งของเพื่อให้กำลังใจประชาชน อำเภอ นาทวี,เทพา,สะบ้าย้อยและอำเภอจะนะพร้อมให้กำลังใจประชาชน อสม.และหน่วยงานราชการที่ทำงานอย่างหนัก  นายพิพัฒน์  รัชกิจประการ รมว. กล่าวว่า  วันนี้ลงพื้นที่ทั้ง 4 อำเภอ เพราะทราบว่าทั้ง 4 อำเภอมีความเสี่ยงของโรคโควิดเป็นอย่างมาก การพัฒนาการท่องเที่ยวหลังโควิด มีแน่นอนเพราะธุรกิจตัวอื่นๆคงจะเกิดอยากก็ต้องอาศัยการท่องเที่ยวเพื่อการกระตุ้นการท่องเที่ยวต่างๆในชุมชนในการพลิกฟื้นการท่องเที่ยวในส่วนของชุมชนที่มีของดีของเด่นให้ชูขึ้นมาเช่นจังหวัดสงขลามีการท่องเที่ยวอะไรที่เด่นก็พัฒนาให้เด่นเพื่อรองรับการท่องเที่ยวหลังโควิด  การที่คณะนายกและรัฐมนตรีที่ลงพื้นที่ภูเก็ตที่มีข่าวนั้นพื่นที่ลงไปนั้นเป็นที่พื้นสีเขียวคือพื้นที่ที่มีไม่มีคนติดโควิดทางจังหวัดประกาศให้เป็นพื้นที่สีเขียวได้เช่นร้านอาหารโรงแรมนั่งดื่มได้แต่ไม่เกิน200คน แต่ต้องอยู่กับการป้องกันตามมาตรการได้  ส่วนของสงขลาก็เตรียมความพร้อมการท่องเที่ยวก็ให้เตรียมความพร้อมในการพัฒนาอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อรองรับการท่องเที่ยวหลังโควิด มั่นใจว่าหลังโควิดการท่องเที่ยวจะบูมมากเพราะเราได้วางมาตรการและพัฒนาด้านการท่องเที่ยวทุกระบบอย่างยั่งยืนอย่างแน่นอน...
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค รวม 71 แห่ง

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ