วันเสาร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

พ่อเมืองอยุธยา รับมอบชุดนักเรียน 1,200 ชุด จากร้านชุดนักเรียนเลิศกิจและเจริญภัณฑ์ เพื่อให้ศึกษาธิการจังหวัดฯ นำไปมอบให้นักเรียนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์โควิด – 19
https://www.facebook.com/prd.ayutthaya1/posts/1184603418679592

   วันที่ 2 กรกฎาคม  2564 เวลา 13:30 น. ที่หน้ามุข ศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา รับมอบเครื่องแต่งกายนักเรียน มูลค่า 180,000 บาท จาก นายสมชัย ลิ้มไพบูลย์ นางสาวเพลิน ธาตรีนารถ และนายธีระ จิรธรวัฒนา เพื่อให้นายอุดมศักดิ์ เพชรผา ศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นำไปจัดสรรให้กับเด็กนักเรียนยากจนในพื้นที่การศึกษาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยมี นางสาวนุชนาถ ประทีปธีรานันต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ และเจ้าหน้าที่ร่วมรับมอบและเป็นสักขีพยาน
    จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 มีผู้ติดเชื้อเป็นวงกว้าง ส่งผลกระทบให้ประชาชนไม่สามารถประกอบอาชีพหารายได้ตามปกติ ทำให้เกิดปัญหาบุตรหลานนักเรียนขาดแคลนเครื่องแต่งกาย อุปกรณ์การเรียนเป็นจำนวนมาก ทางผู้ประกอบการชุดนักเรียนเลิศกิจและเจริญภัณฑ์ ชุดนักเรียนคุณภาพ จึงได้ประสานงานผ่าน นายพิสนุห์ แสงเดือน กำนันตำบลไทรน้อย อำเภอบางบาล เพื่อมอบชุดนักเรียน จำนวน 1,200 ชุด มูลค่า 180,000 บาท ซึ่งจะช่วยส่งเสริมพัฒนาให้เด็กได้รับโอกาสที่ดี โดยทางศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จะนำชุดนักเรียนที่ได้รับมอบไปจัดสรรแจกจ่ายให้กับนักเรียนทุกคน เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเจริญเติบโตขึ้น เป็นกำลังที่สำคัญของชาติอย่างมีคุณภาพต่อไป
ข่าว : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
เว็บไซต์ https://ayutthaya.prd.go.th
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินท...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ