วันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

“บิ๊กเทพ” ปลื้มหนองบัวฯซิวสโมสรพัฒนายอดเยี่ยม

 

“บิ๊กเทพ”สุเทพ ภู่มงคลสุริยา บอสใหญ่หนองบัวพิชญฯ สุดปลื้มคว้ารางวัล รางวัลสโมสรพัฒนาการยอดเยี่ยมแห่งปี พร้อมขอบคุณสมาคมฯที่เล็งเห็นถึงความมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพสโมสร หวังเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับวงการลูกหนังไทย
 

ตามที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานประกาศเกียรติคุณ แก่ผู้สร้างผลงานดีเด่นในวงการฟุตบอลไทยประจำปี FA Thailand Awards 2020 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประกาศเกียรติคุณแก่บุคลากรในวงการฟุตบอลด้านต่างๆ เป็นประจำทุกปีหลังจากจบฤดูกาลการแข่งขัน สำหรับในปีนี้ บุคลากรวงการฟุตบอลได้รับรางวัลทั้งสิ้น 29 สาขา เมื่อวันที่ 26 มิ.ย ที่ผ่านมา

 
 

โดยทางสโมสรหนองบัว พิชญ เอฟซี น้องใหม่แห่งศึกไทยลีก 1 ได้รับรางวัล BEST DEVELOPING CLUB 2020 หรือ รางวัลสโมสรพัฒนาการยอดเยี่ยมแห่งปีนั้น

 

“บิ๊กเทพ” สุเทพ ภู่มงคลสุริยา ประธานสโมสรหนองบัวพิชญ เอฟซี กล่าวว่า “กระผมในนามประธานสโมสรหนองบัวพิชญ เอฟซี ขอขอบคุณสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่เล็งเห็นถึงการทำงานอย่างหนัก เพื่อพัฒนาศักยภาพสู่ความเป็นทีมฟุตบอลอาชีพในทุกๆด้าน  และได้มอบรางวัลอันทรงคุณค่านี้ให้กับสโมสรของเรา ก็รู้สึกภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับวงการฟุตบอลบ้านเรา โดยฤดูกาลใหม่กับภารกิจที่ยากขึ้นกว่าเดิม ถือเป็นความท้าทาย  กับเป้าหมายที่ใหญ่ขึ้น มั่นใจว่าจะเป็นฤดูกาลที่สนุก ตื่นเต้น และน่าติดตามอย่างแน่นอน”

ทั้งนี้สโมสรหนองบัวพิชญ เอฟซี เพิ่งจะทุ่มงบประมาณกว่า 50 ล้านบาท สร้างรังเหย้าแห่งใหม่ชื่อว่า “พิชญ สเตเดี้ยม” และเปิดใช้งานไปเมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ก่อนจะประกาศศักดาคว้าแชมป์ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ด้วยการเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 1 ลีกสูงสุดของเมืองไทยได้สำเร็จ
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตรีที่ด้อยโอกาสในโครงการส่งเสริมอาชีพเพื่อสตรี ณ ศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ