วันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ร่วมเชียร์ฮีโร่ ทีมที่รักนักเตะที่ชอบกับฟุตบอลยูโรรอบ 8 ทีมสุดท้าย
 "ฮีโร่" ภายใต้การบริหารงานของบริษัท คิงส์แพ็ค อินดัสเตรียล จำกัดผู้ผลิตถุงขยะ ถุงซิปและบรรจุภัณฑ์พลาสติก จัดกิจกรรมให้คนไทยเชียร์ฟุตบอลยูโร 2020 ในกิจกรรม”ร่วมเชียร์ฮีโร่” เชียร์ทีมที่ทุกคนชื่นชอบและนักเตะที่อยู่ในดวงใจวิเคราะห์ก่อนเกมการแข่งขันและรายงานผลสรุปการแข่งขันที่สุดจะสนุกเพื่อให้คนไทยได้ผ่อนคลายจากภาวะวิกฤตในปัจจุบันและในกิจกรรมดังกล่าวนี้ทางผู้ผลิตถุงขยะยี่ห้อฮีโร่ ยังได้จัดกิจกรรมมอบถุงขยะเพื่อใส่ขยะติดเชื้อในโรงพยาบาลให้กับบุคลากรทางการแพทย์อีกหลายที่โดยใช้งบประมาณไปกว่า 20 ล้านบาทเพื่อทำให้ขยะที่มีเชื้อได้ถูกจัดเก็บอย่างแน่นหนาก่อนการทำลาย

และยังส่งกำลังใจให้กับผู้ที่เชียร์ทีมฟุตบอลทุกทีมในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020โดยจะเริ่มรายการ”ร่วมเชียร์ฮีโร่” ทาง NBTในเวลาประมาณ 22:30 น. ในคืนที่2 กรกฎาคม 2564 เป็นเทปแรกและอีกครั้งหลังฟุตบอลจบในทุกนัดจนกว่าจะชิงชนะเลิศ ได้ทีมที่ชนะ 

เพียงง่ายๆให้ทุกคนเข้าไปสแกนคิวอาร์โค้ดหรือ www.ทายผล.com เท่านี้คุณก็จะสนุกมีลุ้นกับการแข่งขันในสิทธิบอลยูโร 2020 ในครั้งนี้
มาร่วมเชียร์ทีมที่รักนัดเดทอยู่ในดวงใจของคุณทุกคนไปด้วยกันกับผลิตภัณฑ์ตราฮีโร่
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี ฉลองสงกรานต์ยิ่งใหญ่จัด “SURATTHANI SONGKRAN FESTIVAL 2024”

รวมความบันเทิงทุกมิติ พร้อมดัน Soft Power ชูวัฒนธรรมไทย วันที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 17.30 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี จัดงาน “SURATTH...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ