วันเสาร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา ลงพื้นที่ให้กำลังใจการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ที่ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต ตามโครงการ Phuket Sandbox
     วันที่ 2 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 น. นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (รมว.กก.) พร้อมด้วย นายนภินทร ศรีสรรพางค์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ซึ่งปฏิบัติงานอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารชาวต่างประเทศ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต ตามมาตรการ Phuket Sandbox ที่เริ่มต้นอย่างเป็นทางการตั้งแต่เมื่อวานนี้ โดย รมว.กก.ได้ขอให้เจ้าหน้าที่ทุกคนปฏิบัติงานอย่างเข้มแข็งเพื่อให้ Phuket Sandbox ได้เป็นจุดเริ่มต้นของการกระตุ้นเศรษฐกิจไทย ที่จะช่วยให้ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และบริการที่เกี่ยวเนื่องได้มีโอกาสกลับมาฟื้นตัวโดยเร็ว เพื่อให้ภาคการท่องเที่ยวได้เป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทยให้เติบโตต่อไป ซึ่งวันนี้มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาเป็นระยะ บรรยากาศโดยทั่วไปเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
Credit ภาพ/ข่าว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินท...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ