วันจันทร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยนายกเหล่ากาชาด เปิดจวนแจกถุงปันสุข ให้แก่กลุ่มเปราะบางและผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 พร้อมเน้นย้ำประชาชนติดตามการรายงานสภาพอากาศจากกรมอุตุนิยมวิทยาอย่างใกล้ชิด
    วันนี้(3เม.ย.65)เวลา07.30น. นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย นางอุรสา จินโต นายกเหล่ากาชาด ร่วมแจกถุงปันสุขให้แก่ประชาชนกลุ่มเปราะบาง และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยมี นายนันธวัช เจริญวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายมนตรา พรมสินธุ ปลัดจังหวัด จิตอาสาพระราชทาน และอาสาสมัครหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันแจกจ่าย ถุงยังชีพให้แก่พี่น้องประชาชนกลุ่มเปราะบางและเด็กที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี จำนวน 800 ชุด และของเด็กๆ โดยภายในถุงยังชีพประกอบด้วยเครื่องอุปโภคบริโภค ที่เป็น ข้าวสาร ไข่ไก่ น้ำดื่ม นมและอาหารปรุงสำเร็จ ไข่เค็ม หอมแดง และกระเทียมเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่พี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบในสถานการณ์ดังกล่าว โดยบรรยากาศของเช้าวันนี้ครึ้มฟ้าครึ้มฝน แต่ท่านผู้ว่าฯและนายกเหล่ากาชาด ก็ยังคงแจกถุงปันสุขจนเสร็จสิ้นภารกิจในครั้งนี้

     ทั้งนี้ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้เน้นย้ำ พี่น้องประชาชนในส่วนของการติดตามการรายงานสถานการณ์ภูมิอากาศ และการแจ้งเตือนจากกรมอุตุนิยมวิทยา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดเพื่อสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรงของพี่น้องประชาชนในแต่ละพื้นที่ด้วย

ที่มา...สนง.ปชส.จ.สุราษฎร์ธานี
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงาน​หนังสือ​พิมพ์​ทันใจ​นิวส์​

#ตรัง ช้างแสนรู้ 4 เชือก ร่วมเคารพศพ ตระกูล ที่เคยมาทำคอกช้าง ที่บ้านดินอุดม ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ จนจับช้างเผือกได้คือ "ช้างเผือกพล...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ