วันเสาร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

#พัทลุง : สวิฟ สีขาว ขข 602 สุราษฎร์ธานี รถลงข้างทาง พบยาบ้ากว่าแสนเม็ดซุกในรถเก๋ง  คนขับได้รับบาดเจ็บรักษาตัวที่ รพ.พัทลุง โดนแจ้งข้อหาครอบครองยาเสพติดโดยผิดกฎหมาย
วันที่ 21 เมษายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย จังหวัดพัทลุง เข้าตรวจสอบเหตุรถยนต์เก๋งซูซูกิ สวิฟ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขข 602 สุราษฎร์ธานี ตกลงข้างทาง ริมถนนเอเชีย ฝั่ง #ขาล่องใต้ ท้องที่ ต.ท่าแค อ.เมืองพัทลุง โดยในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งเข้าช่วยเหลือนายสรรติชัย เกษรินทร์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 ม.4 ต.แหลมโหนด อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ซึ่ง #ได้รับบาดเจ็บ ส่งโรงพยาบาลพัทลุง
จากการตรวจสอบภายในรถดังกล่าวเจ้าหน้าที่พบยาบ้าบรรจุในถุงดำจำนวน 100,000 เม็ด เหน้าที่จึงนำรถพร้อมของกลางส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง พร้อมให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ และตรวจนับยาบ้าอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.เองพัทลุง
ล่าสุด พ.ต.ท.วีระศักดิ์ คงเพชร ผบ.ร้อย ตชด.417 สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย ร.ต.อ.สมชาย ขวดทอง ได้ #เดินทาง มาตรวจสอบยาบ้าดังกล่าว ทั้งนี้เนื่องจากก่อนหน้านี้ทาง พล.ต.ต.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพัทลุง เข้าปิดล้อม #จับกุม นายไพฑูรย์ ขวัญแก้ว ผู้ต้องหาตามหมายจับได้หนีกบดานอยู่ในพื้นที่นครศรีธรรมราช แต่ #หลบหนีไปได้ เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมนายอรรณพ สุขสงวน เครือข่ายเดียวกันในพื้นที่ อ.ฉวาง จ.นครศรีฯได้พร้อมยาบ้าจำนวน 30 เม็ด จากการตรวจสอบโทรศัพท์ของนายอรรณพฯ พบว่า #มีการแชทหา กับเครือข่ายในพัทลุงให้ไปนำเอายาบ้าออกจากรถที่ไปประสบอุบัติเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถยึดไว้ได้ก่อน
อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน ภ.จวนครศรีธรรมราช จะนำของกลางทั้งหมดนำส่งกองร้อย ตชด.42 ค่ายศรีนครินทร์ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อทำการขยายผลต่อไป...
ภิญโญวงศ์สุวรรณหัวหน้าผู้สื่อข่าวส่วนกลางหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ