วันจันทร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2565

หนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

 ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่  ลงพื้นที่ชื่นชมบริษัทนำเที่ยวเก็บเงินคืนนักท่องเที่ยวชาวอิสราเอลตอกย้ำภาพลักษณ์กระบี่เมืองน่าอยู่ผู้คนน่ารักและเมืองต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในไทย

          วันนี้ (11 เมษายน 2565) เวลา 15.00 น. นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่    พร้อมด้วย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกระบี่  พล.ต.ต. ชัยวัฒน์ อุ้ยคำ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ นายอุทิศ ลิ่มสกุล ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกระบี่      นายสมยศ ณ นคร นายอำเภออ่าวลึก และ ประชาสัมพันธ์จังหวัดกระบี่
 ลงพื้นที่ชื่นชมและมอบกระเช้าขอบคุณบริษัทโชคสรัญญาทราเวล  ณ ร้านบังแอนซีฟู๊ด หมู่ 6 ตำบลอ่าวลึกใต้ อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ ที่ทำหน้าที่เป็นเจ้าบ้านที่ดี สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับจังหวัดกระบี่ สร้างความประทับใจและความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังจังหวัดกระบี่ จากการที่ นาย Vulej Uriel Eleazar นักท่องเที่ยวชาวอิสราเอลได้ลืมเอกสารและเงินสดจำนวน 4,200 บาท ไว้ในถุงกันน้ำกับทางบริษัทโชคศรัญญาทราเวล    เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2565 ซึ่งทางบริษัทฯ ได้โพส แชร์ในข่าวและเพจต่างๆของจังหวัดกระบี่ เพื่อตามหาเจ้าของ  เกิดการช่วยแชร์ข่าวต่อๆออกไป ทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางมารับของคืนกับทางบริษัทฯ          เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา                         

          ในโอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ กล่าว่า นับว่าเป็นภาพลักษณ์และแบบอย่างที่ดีของจังหวัดกระบี่ ที่ทุกคนมีส่วนร่วมในดูแลและต้อนรับนักท่องเที่ยวดุจญาติมิตร  มีจิตสาธารณะและความซื่อสัตย์สุจริต ควรค่าแก่การยกย่องเป็นอย่างยิ่ง ยังเป็นการย้ำภาพลักษณ์จังหวัดกระบี่ เมืองน่าอยู่ ผู้คนน่ารัก และการจัดอันดับให้เป็นเมืองต้อนรับนักท่องเที่ยวดีที่สุดในประเทศไทย  โดย บุ้คกิ้ง ดอท

คอม:Traveller Review Awards 2022 การันตีจากกว่า 1.8 ล้านรีวิวของผู้เข้าพักในไทย ด้วยบริการให้การต้อนรับที่อบอุ่นและความเป็นมิตร ทั้งธรรมชาติความงดงามอันบริสุทธิ์ ไปจนถึงชายฝั่งทะเลที่สวยงามตระการตา และหมู่เกาะอันโดดเด่นที่เป็นเหมือนสวรรค์แห่งการพักผ่อนของผู้เดินทาง  และจังหวัดกระบี่ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมทั้งรับรองความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวกระบี่   ได้อย่างมีความสุข  “กระบี่เมืองน่าอยู่ ผู้คนน่ารัก” ยินดีต้อนรับทุกท่านที่มาเยือน ///

…………………………

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดกระบี่

ดวงจันทร์ ทรงเจริญ /ข่าว
โพสต์ข่าวแนะนำ

ท่านเมทินี ชโลธร อดีตประธานศาลฎีกา เป็นประธานเปิดงาน (พหุวัฒนธรรม) ”ถือศีล กินเจ วัดหงส์รัตนารามฯ” (วันที่5)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ท่านเมทินี ชโลธร อดีตประธานศาลฎีกา เป็นประธานเปิดงาน  (พหุวัฒนธรรม) ”ถือศีล กินเจ วัดหงส์รัตนารามฯ” (วันที่5)...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ