วันศุกร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าว/แพร่ ตำรวจสภ.สูงเม่น  ร่วมกับฝ่ายปกครองต.สูงเม่นรวบยาเสพติดเจ้าเก่าได้ผู้ต้องหาพร้อมยาบ้า 1,400เม็ด
  เมื่อเช้าวันที่8เมษายน2565  เวลา 06.00 น นายศิวัช ฟูบินทร์ นายอำเภอสูงเม่น  จ.แพร่มอบหมาย ให้ นายเพ็ญ ก่อกอง กำนันต.สูงเม่นนำหมายค้น และ เข้าตรวจค้น จับกุม ร่วมกับ พ.ต.ต.สมเกียรติศรีคำ สว.สส.สภ.สูงเม่นและตำรวจชุดสืบสวนสภ.สูงเม่นเ โดยมี นายบุญเลิศ กระสาย ผู้ใหญ่บ้าน หมู่5 ต.สูงเม่นและผู้ช่วยร่วมปฎิบัติการ 
โดยตำรวจและฝ่ายปกครองต.สูงเม่น เข้าตรวจค้นและจับกุมนาย เดช อายุ 41ปี (สงวนนามสกุล)บ้าน หมู่ 5 ต. สูงเม่น อ.สูงเม่น จ.แพร่             ผลการปฎิบัติการ ตรวจค้น พบยาบ้าจำนวน  1,400 เม็ด


     พ.ต.ต.สมเกียรติ ศรีคำ สว.สส.สภ.สูงเม่น พร้อมด้วยชุดจับกุม  ได้ควบคุมตัวนายเดช พร้มด้วยของกลางส่งให้พ.ต.ท.อรุณ ชินเทพ สว.สอบสวนสภ.สูงเม่นพนักงานสอบสวน ประจำวัน สภ.สูงเม่นดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติด(ยาบ้า)ไว้ในความครอบครองและจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย
ชาวบ้านในพื้นที่   หมู่ 5 ต.สูงเม่นเมื่อทราบข่าวว่าตำรวจและฝ่ายปกครองต.สูงเม่นสามารถจับกุมนายเดช และได้ของกลางจำนวนพันกว่าเม็ดต่างก็ชื่นชม โดยนายเดชเคยติดคุกคดียาเสพติดมาแล้วหลังออกมาก็ยังมีพฤติการณ์ค้ายาเสพติดจนถูกจับกุมอีกคราวนี้คงจะติดคุกยาว

ภาพ/ข่าว
ราเชนทร์  โชติถนอมกิจ
แพร่....รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

ภาคีเครือข่ายสมาคมสโมสรลูกเสือภาคกรุงเทพมหานครและปริมณฑล จัดการประชุมครั้งที่ 2/2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ภาคีเครือข่ายสมาคมสโมสรลูกเสือภาคกรุงเทพมหานครและปริมณฑล  จัดการประชุมครั้งที่ 2/2565  ในวันอาทิตย์ที่ 25 กัน...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ