วันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ชุมพร - นายกสมาคมสื่อภูมิภาคจังหวัดชุมพรลงพื้นที่มอบของช่วยเหลืออาสากู้ภัยสายชลชุมพร
วันที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 13.00 น. จากกรณีวันหยุดยาว (ลองวิกเอ็น) เทศกาลสงกรานต์จังหวัดชุมพร มีนักท่องเที่ยวเดินทางผ่านและแวะท่องเที่ยวในจังหวัดชุมพรเป็นจำนวนมากจึงทำให้ผู้ปฏิบัติหน้าที่อาสากู้ภัยสายชลทุกทุกนายได้ปฎิบัติหน้าที่ประจำจุดช่วยเหลือให้กับนักท่องเที่ยวและพี่น้องประชาชน ที่กำลังเดินทางผ่านและแวะท่องเที่ยวที่จังหวัดชุมพรเป็นจำนวนมากนั้น นายเอกชนะ นวนละมัย นายกสมาคมฯ พร้อมกับ นายธนากร โกศลเมธีผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดชุมพรได้ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลืองน้องอาสากู้ภัยและกู้ชีพที่ปฏิบัติหน้าที่ประจำ จุดสแตนบาย อาสากู้ภัยสายชลชุมพร จุด สภ.สลุย บริเวณหน้าโรงเรียนบ้านใหม่สมบูรณ์ พื้นที่ ตำบลสลุย อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร  โดยได้นำข้าวสารอาหาร แห้งพร้อมทั้งกาแฟ และเครื่องดื่มมาให้กับอาสาเพื่อจะได้รับประทานในขณะปฏิบัติหน้าที่และเพื่อเป็นขวัญกำลังใจใก้กับน้องทีมอาสากู้ภัยสายชลชุมพร
ในบริเวณจุดจุดสแตนบาย อาสากู้ภัยสายชลชุมพร จุด สภ.สลุย บริเวณหน้าโรงเรียนบ้านใหม่สมบูรณ์ ได้มีรถจำนวนมากทั้งขาขึ้นและขาลงขอจึงขอเตือนให้ผู้ที่ใช้รถบนถนน ใช้ด้วยความระมัดระวังนะครับ
ด้วยความปราถนาดีจากนายกสมาคมสื่อภูมิภาคจ.ชุมพรและทีมงาน////เอกชนะ นวนละมัย ข่าวภูมิภาคจ.ชุมพร
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

กลุ่มงานเวชศาสตร์ชุมชน โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จัดกิจกรรมฝึกอาชีพสมาชิกชมรมผู้สูงอายุ รพจ. "ศิลปะประดิษฐทำพวงกุญแจ" วิทยากรโด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ