วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

#สุราษฎร์ธานี : จับได้แล้วที่พังงา หนุ่มใช้ค้อนปอนด์ทุบหัวเพื่อนชาวระนองเสียชีวิต อ้างโดนเพื่อนด่าแม่
#เหตุ ที่ บ้านตาขุน
ที่สภ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.หญิง โสพิศ พิศพรรณ รอง ผกก.สส. สภ.บ้านตาขุน พ.ต.ท.อานนท์ อุดมประชารักษ์ สว.สส.ส.ภ.บ้านตาขุน พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนร่วมกัน #จับกุมตัว นายธวัชชัย ยมนา อายุ 32 ปี อยู่ที่บ้านเลขที่ 22/3 หมู่ที่ 4 ต.เขาวง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ จ.192/2565 ลงวันที่ 16 พ.ค.65 ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาพร้อมของกลาง ค้อนปอนด์จำนวน 1 อัน และชุดที่ใช้ก่อเหตุ

พ.ต.ท.หญิง  กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อเมื่อวันที่ 10 พ.ค.65  เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.บ้านตาขุน ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่บริเวณบ้านไม่เลขที่ หมู่ที่ 4 ต.เขาวง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ #พบศพ นายจีรพงษ์ เรืองฤทธิ์ อายุ 29 ปี ชาว จ.ระนอง อยู่ในสภาพถูกทุบด้วยของแข็งที่บริเวณศีรษะนอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านเกิดเหตุ ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายธวัชชัย หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

จากการสอบสวนนายธวัชชัย ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ต้องหาและผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ซึ่งเพิ่งรู้จักกันได้ไม่นานและได้ชักชวนผู้ตายมาอาศัยอยู่ที่บ้านเกิดเหตุได้ประมาณ 10 วัน และได้มีปากเสียงทะเลาะกัน ผู้ตายได้ด่าทอถึงบุพการี จึงทำให้นายธวัชชัยผู้ต้องหา ไม่พอใจ ใช้ค้อนปอนด์ ทุบไปที่ศีรษะของนายจีรพงศ์ 2 ครั้ง จนเสียชีวิต แล้วนำไม้กระดานอัดมาวางทับร่างผู้ตายเอาไว้

 หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปอยู่ที่ขนำไม่มีเลขที่ในพื้นที่หมู่ที่ 3 ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา จนเจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านตาขุนดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาต่อไป
สมใจนวลนุ่นรองผอ.ศูนย์ข่าวภาคใต้หนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
ภิญโญวงศ์สุวรรณหัวหน้าผู้ศึกษาส่วนกลางหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ