วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

วันที่ 30 เมษายน 2565 เวลา 13:00 นกลุ่มชัยบุรีรักถิ่นได้มีการประชุมประจำเดือนด้วยแกนนำทนายชูวงศ์มณีกุลและแกนนำทุกคนเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพียงกัน
เพื่อมอบนโยบายแก่สมาชิกและขอเรียกร้องให้รัฐจัดสรรที่ดินทำกินเพื่อดำเนินการจัดสรรที่ดินทำกินให้ชุมชนตามนโยบายรัฐบาลเนื่องจากเมื่อวันที่ 25 เมษายน 2565 ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานีมาติดป้ายขับไล่มวลชนกลุ่มเรียกร้องที่ดินทำกินแต่ไม่ขับไล่บริษัทพันศรี  จำกัดซึ่งยังอยู่ในแปลงที่ดินหมดสัมปทานจำนวน 20000ไร่โดยมิชอบด้วยกฎหมายทนายชูวงศ์  มณีกุล  กำลังเตรียมข้อมูลเพื่อฟ้องผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานีและนายอำเภอต่อศาลอาญาทุจริตและประพฤติมิชอบภาค 8 ในข้อหาปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 157และมวลชนยังยืนยันไม่ออกจากพื้นที่ตราบใดที่ศาลไม่มีคำสั่ง
สมใจนวลนุ่นหัวหน้าศูนย์ข่าวหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์จังหวัดกระบี่ภิญโญวงษสุวรรณหัวหน้าผู้สื่อข่าวส่วนกลางหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์สุรศักดิ์ทองประสานผู้ศึกษาสร้างภาพหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ