วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

มงคลสมรส "พัลฏิดา พูลผล(ใหม่) ♡ วรวุฒิ พิมพ์การ(กี้) ที่ สมุย ปาล์มบีช 
รีสอร์ท เกาะสมุย


วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565 ที่
สมุย ปาล์มบีช รีสอร์ท เกาะสมุย
จ.สุราษฎร์ธานี
นายพัชร พูลผล-นางกาญจนา
พูลผล บิดามารดาฝ่ายเจ้าสาว และ พลโทไพรัช เข้มข้น-นางวันทนา วิริยะกุล บิดามารดา ฝ่ายเจ้าบ่าว มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านเพื่อเป็นเกียรติเนื่องในงานพิธีมงคลสมรส ระหว่าง นางสาวพัลฏิดา พูนผล(ใหม่) กับ นายวรวุฒิ พิมพ์ทนต์(กี้) ตั้งขบวนขันหมาก 08.39 น. โดยทางฝ่ายเจ้าบ่าวได้จัดขบวนขันหมากมาสู่ขอเจ้าสาวตามขนบธรรมเนียมประเพณีของไทย  พร้อมสินสอดที่นำมาขอเจ้าสาว มีแหวนเพชร สร้อยคอล้อมเพชร และเงินสด 888,000 บาท เป็นสินสอดในการนำมาสู่ขอเจ้าสาวในครั้งนี้ โดยมีบิดามารดาฝ่ายเจ้าสาว และ บิดามารดาฝ่ายเจ้าบ่าว พร้อมญาติและแขกผู้มีเกียรติ ทั้งสองฝ่ายร่วมในพิธีมงคลสมรสช่วงเช้า 

และเวลา 17.30 น. พิธีมงคลสมรสเลี้ยงอาหารค่ำ(โต๊ะจีน) โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุทธิชัย
มีเพียร อดีตหัวหน้าฝ่ายรังวัด สำนักงานที่ดินจังหวัดนนทบุรี
ให้เกียรติมาเป็นประธานสวมมาลัยให้กับ คู่บ่าว-สาว และกล่าวอวยพร ท่านที่ 2  นายรามเนตร ใจกว้าง นายกเทศมนตรีนครเกาะสมุย ให้เกียรติมาขึ้นกล่าวแสดงความยินดี ให้กับคู่บ่าว-สาว และท่านที่ 3 นายดำฤทธิ์ วิริยะกุล บรรณาธิการข่าวภูมิภาคหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
(น้าชายเจ้าบ่าว) ขึ้นมาให้เกียรติมากล่าวคำอวยพรให้กับหลานทั้งสอง พร้อมทั้งแขกผู้มีเกียรติ ทั้งสองฝ่าย ร่วมเป็นสักขีพยานรัก ในครั้งนี้มากกว่า 500 คน ซึ่งทำให้งานมงคลสมรสในวันนี้ สร้างรอยยิ้มเพิ่มความสุข ให้กับแขกผู้มีเกียรติทั้งสองฝ่าย โดยเจ้าบ่าวและเจ้าสาวกล่าวขอบคุณ แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลสมรสของตน หากมีสิ่งหนึ่งประการใดขาดตกบกพร่องต้องขออภัย มา ณ โอกาสนี้...///
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

กลุ่มงานเวชศาสตร์ชุมชน โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จัดกิจกรรมฝึกอาชีพสมาชิกชมรมผู้สูงอายุ รพจ. "ศิลปะประดิษฐทำพวงกุญแจ" วิทยากรโด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ