วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

สุดสลด!! พ่อฟันลูกดับคาพงหญ้า หน้าบ้าน

วันที่22 พ.ค 65 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ร.ต.อ ชณัฏฐ์ แว่นแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.สามชุก ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตที่บ้านโพธิ์สุวรรณ ต.บ้านสระ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ ณัฐวุฒิ กันจะยศ ผกก.สภ.สามชุก  พ.ต.ท เชาวลิตพงศ์ เฟื่องประยูร รองผกก.สอบสวน แพทย์เวร ร.พสามชุก เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี  จนท.กองพิสูจน์หลักฐาน กก.สส.  ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย นอนอยู่ในพงหญ้า ข้างดงกล้วย ห่างจากตัวบ้านประมาณ50เมตร สภาพศพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดแขนยาว กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าบู๊ตสีน้ำเงิน ทราบชื่อต่อมาคือ นายสิทธิชัย ช่ออัญชัน อายุ32ปี อาชีพทำนา เลี้ยงวัว สภาพร่างกาย พบบาดแผลตามตัว บริเวณขาขวา เป็นแผลถูกฟันลึก ยาว บริเวณศรีษะมีแผลถูกฟันประมาณ18ซม. พบบาดแผลที่หลัง ชายโครงซ้าย และสะบักขวา รวมบาดแผล

ทั้งหมด8จุด ตาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า8-9ชั่วโมง
ด้านนางประเทือง อุบลแสงจันทร์ อายุ57ปี ยายผู้ตาย กล่าวว่า พอทราบข่าวหลานชายเสียชีวิตรู้สึกตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ปกติหลานก็จะไปมาหาสู่ตาและยายประจำ เค้าทำนา เลี้ยงวัว ไม่รู้เหมือนกันว่าทะเลาะอะไรกับพ่อ ไม่ค่อยทราบข้อมูล คงต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนต่อไป
จากการสอบถามนาง ชลอ โพธิ์เจริญ อายุ42ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่9 ต.บ้านสระ กล่าวว่า เมื่อเช้าตนได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ผู้ตายได้หายตัวไป หาไม่เจอ ตั้งแต่เมื่อคืน จึงได้มาดูก็พบเป็นศพบริเวณดังกล่าว และมีคนมาบอกว่า เมื่อคืนพ่อผู้ตายได้ไปนั่งดื่มสุรากับเพื่อน แล้วบอกกับเพื่อนว่าให้มาดูลูกชายที่ใต้ต้นสะเดา ตอนนี้พ่อผู้ตายได้หายตัวไป ส่วนผู้ตายเองก็เคยไปเล่าให้เพื่อนบ้านฟังว่า ไม่ยากให้เพื่อนมาหาพ่อ มานั่งมั่วสุมดื่มสุราที่บ้าน ลูกชายชอบบ่น มีปากเสียงทะเลาะกัน

เบื้องต้นจากการสอบสวน คาดว่าผู้ต้องสงสัยน่าจะเป็นพ่อของผู้ตาย ตรวจสอบประวัติเพิ่งพ้นโทษออกมาจากคุกได้ไม่นาน ขณะนี้หลบหนีไปแล้ว เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.สามชุก และชุดสืบสวน กก.สส.ฯกำลังติดตามตัว เพื่อมาทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนด้านศพผู้ตาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำส่งสถาบันนิติเวชต่อไปราชจักร เพ็งอุ่น ผู้สื่อข่าวอาชญากรรม สุพรรณบุรี

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ