วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ปุ๋ยตรากระต่ายเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด “ติดใจปุ๋ยตรากระต่าย” 
ชวนร้องเล่นเต้นไปกับผลิตผลคุณภาพดี ชัวร์เด๊ะเด๊ะ
กรุงเทพฯ 13 พฤษภาคม 2565 – “ติดตะละริดติดติด... หว่านไปแล้วรอผลได้เลย ปุ๋ยในใจเกษตรกร” ท่อนเพลงฮิตติดหูที่ยืนยันความเป็นปุ๋ยอันดับหนึ่งในใจเกษตรกรของปุ๋ยตรากระต่าย โดยบริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย ซึ่งปีนี้ได้ปล่อยผลงานภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุด พร้อมยืนหยัดเคียงข้างพี่น้องเกษตรกรไทย ส่งเสริมการเพาะปลูกเพื่อให้ได้ผลิตผลดีมีคุณภาพด้วยปุ๋ยมาตรฐานสากล เพื่อให้เกษตรกรมั่นใจแบบชัวร์ เด๊ะเด๊ะ
ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดปุ๋ยเคมีที่อยู่คู่เกษตรกรไทยอย่างยาวนาน ปุ๋ยตรากระต่ายกลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์โฆษณาชุด “ติดใจปุ๋ยตรากระต่าย” โดยนำเพลงฮิตของนักร้องขวัญใจชาวไทยอย่างเพลง “คุณลำไย” โดยคุณลูกนก สุภาพร มาเรียบเรียงเนื้อร้องใหม่ นำเสนอถึงความมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพของปุ๋ยตรากระต่าย อีกทั้งตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่งที่เกษตรกรให้การยอมรับเพราะได้ผลิตผลดี มีคุณภาพ จนอยากจะร้อง เล่น และเต้นตาม ชนิดที่ว่าเกษตรกรติดตะละริดติดใจ ต้องยกให้ปุ๋ยตรากระต่ายเป็นอันดับหนึ่ง
ปุ๋ยตรากระต่ายมุ่งมั่นคัดสรรผลิตภัณฑ์ปุ๋ยเคมีคุณภาพดี โดยมีสูตรปุ๋ยที่หลากหลายและเหมาะสมกับทั้งนาข้าว พืชไร่ และพืชสวน การันตีด้วยระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015 นอกจากนี้ ยังตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในใจเกษตรกรด้วยผลสำรวจงานวิจัยสุขภาพแบรนด์ และการประเมินสื่อโฆษณากลุ่มธุรกิจปุ๋ยเคมี ปี 2563-2564 จากกลุ่มตัวอย่างเกษตรกรนาข้าว พืชไร่ และพืชสวนผู้ใช้ปุ๋ยเคมี 1,200 ตัวอย่าง ที่ยกให้ปุ๋ยตรากระต่ายเป็นขวัญใจอันดับหนึ่งของเกษตรกร เพราะสามารถช่วยให้ผลิตผลดี มาเต็มแบบชัวร์ เด๊ะเด๊ะ

นายทวีสุข เมฆธวัชชัยกุล รองกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจปุ๋ย บริษัท เจียไต๋ จำกัด กล่าวว่า “ปุ๋ยตรากระต่ายเติบโตเคียงข้างพี่น้องเกษตรกรไทยมาอย่างยาวนาน ในปีนี้ท่ามกลางสถานการณ์และวิกฤตที่เกิดขึ้น เรายังคงเดินหน้าคัดสรรปุ๋ยสูตรต่างๆ จากแหล่งผลิตชั้นนำที่ได้มาตรฐานทั่วโลก เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ปุ๋ยที่มีคุณภาพและเหมาะสมต่อพืชแต่ละประเภท ทั้งนี้ เพื่อให้เกษตรกรสามารถเพาะปลูกได้ผลิตผลที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของตลาด และสามารถสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างมั่นคง ซึ่งสอดคล้องกับเจตนารมณ์ของเจียไต๋ในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน ผ่านการส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ

สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้ เราได้สร้างสรรค์หนังเพลงที่สื่อถึงคุณภาพของปุ๋ยตรากระต่าย พร้อมชูจุดยืนเรื่องความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่ง อ้างอิงจากผลการวิจัยสุขภาพแบรนด์ใน 2 หัวข้อหลัก ได้แก่ หัวข้อการตระหนักรับรู้แบรนด์ การจดจำได้ และหัวข้อแบรนด์ที่เป็นที่รัก ที่นิยม เป็นขวัญใจของเกษตรกร ซึ่งผลสำรวจสรุปได้ว่าปุ๋ยตรากระต่ายนั้นเป็นปุ๋ยอันดับหนึ่งในใจเกษตรกร ซึ่งสิ่งนี้ทำให้เรามุ่งมั่นสรรหาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปุ๋ยคุณภาพอย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนี้ เราตั้งใจส่งมอบกำลังใจให้พี่น้องเกษตรกรผ่านบทเพลงสนุกๆ ที่ได้นำเพลงฮิตมาเรียบเรียงเนื้อร้องใหม่เพื่อเชิญชวนพี่น้องเกษตรกรมาร่วมยินดีกับผลิตผลที่มีคุณภาพไปด้วยกัน”

ติดตามรับชมภาพยนตร์โฆษณาปุ๋ยตรากระต่ายชุดใหม่ล่าสุด “ติดใจปุ๋ยตรากระต่าย” และขอเชิญชวนพี่น้องเกษตรกรทุกท่านมาร่วมร้อง เล่น และเต้นตามให้กับผลิตผลคุณภาพดี แบบชัวร์เด๊ะ เด๊ะ ทางโทรทัศน์และช่องทางออนไลน์ที่ YouTube: www.youtube.com/c/Puitrakratai Facebook: ปุ๋ยตรากระต่าย https://fb.watch/cWPR6W6u8O/

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ