วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

#ลับแล เลอค่า #ทีมท่องเที่ยวอุตรดิตถ์
ชวนเที่ยวลับแล อุตรดิตถ์ ข่วงเดือนมิถุนายนถึงกันยายน ว่าด้วยเทศกาลผลไม้  อาหารถิ่น ไหว้พระขอพร และพักผ่อนนอนที่ลับแลครับ #หลงรักลับแล

วันที่ 5 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.30 น. ททท.สำนักงานแพร่ ร่วมกับ อำเภอลับแล,เทศบาลตำบลหัวดง,อบต.ฝายหลวง,อบต.แม่พูล และหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน รวมถึงสวนทุเรียนในพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์ ร่วมประชุมหารือการส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวผลไม้ทุเรียนอุตรดิตถ์ ณ สำนักงานเทศบาลตำบลหัวดง อำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์

โดยท่านนายอำเภอลับแลเป็นประธานในการประชุม ดังกล่าว ทั้งนี้เป็นการหารือรับทราบประเด็นต่างๆในพื้นที่ อาทิ การเตรียมความพร้อมในการรองรับนักท่องเที่ยวในช่วงฤดูกาล ตลอดจนบูรณาการร่วมกันในหลายภาคส่วนเพื่อกำหนดทิศทางด้านการประชาสัมพันธ์และการตลาดในพื้นที่ และเตรียมจะเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวสวนทุเรียนตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2565 เป็นต้นไป ทั้งนี้ทางเทศบาลหัวดงก็มีกำหนดจะจัดงานเทศกาลทุเรียนและผลไม้เมืองลับแล ประจำปี  2565 (มหัศจรรย์ทุเรียนหลง-หลินลับแล) ณ ตลาดกลางผลไม้ OTOP เทศบาลตำบลหัวดง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ ในวันที่ 10-12 มิถุนายน 2565 #หลงสาวลับแลโพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ