วันพุธที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

#สุราษฎร์ธานี พระแสง : ยิงหนุ่มประมงดับกลางถนน  ปมติดหนี้ยาเสพติด หลังเบี้ยวจ่ายมานาน (เมียท้องแก่ใกล้คลอด)

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 14 มิ.ย. 65 พ.ต.ท.ภูเบศ ทองเหี่ยง สว.สอบสวน สภ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต เหตุบนถนนสายบ้านโคกมะม่วง ซอยโรงงานน้ำใบตอง หมู่ 1 ต.สินปุน จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.พรณรงค์ การอรชัย ผกก.สภ.พระแสง และกำลังชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์พระแสง

ที่เกิดเหตุ #พบร่าง นายสุชาติ ขวัญเกลื่อน อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 141 หมู่ที่ 1 ต.สินปุน อ.พระแสง จว.สุราษฏร์ธานี สภาพนอนหงาย เลือดไหลนองพื้นอยู่บนถนน มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ขมับซ้าย 1 นัด ใกล้ศพมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงินขาว สภาพใหม่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดดับเครื่องยนต์ และพบกระสุนปืนยังไม่ได้ใช้งาน จำนวน 8 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

#สอบสวนเบื้องต้น นางสาวสายฝน ศรีอ่อน อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/1 หมู่ที่ 1 ต.สินปุน อ.พระแสง ภรรยาของนายสุชาติ ที่กำลัง #ท้องแก่ใกล้คลอด อายุครรภ์ 7 เดือน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 22.00 น. ได้มีผู้โทรศัพท์เข้ามาหาสามี ลักษณะเหมือนสอบถามเส้นทาง และนัดให้สามีออกไปรับ และเมื่อสามีออกจากบ้านไปได้ประมาณ 1 ชั่วโมง #จึงได้รับแจ้ง ว่าถูกยิงเสียชีวิต

 ยอมรับว่าสามีมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และตนเคยได้ยินสามีคุยโทรศัพท์กับบุคคลอื่น #ในทำนองว่า สามีติดหนี้จากการซื้อยาเสพติดประมาณ 1 หมื่นบาท และมีการทวงถามหนี้กันมาระยะหนึ่งแล้ว #รวมถึงเจ้าหนี้ พยายามจะยึดเรือหางยาวของสามีที่ใช้ทำการประมงแต่สามีไม่ยอม จนกระทั่งล่าสุดได้มีผู้โทรศัพท์เรียกสามีออกไปยิงดังกล่าว
ล่าสุด พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ รอง ผบช.ภ.8 รรท.ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ได้สั่งให้ สภ.พระแสง ร่วมกับ สภ.เคียนซา สภ.เขานิพันธ์ ดำเนินการคลี่คลายคดี โดยมีชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 8 และ ตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานีลงพื้นที่ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
ภิญโญวงษ์สุวรรณหัวหน้าผู้สื่อข่าวส่วนกลางหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงาน​หนังสือ​พิมพ์​ทันใจ​นิวส์​

#ตรัง ช้างแสนรู้ 4 เชือก ร่วมเคารพศพ ตระกูล ที่เคยมาทำคอกช้าง ที่บ้านดินอุดม ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ จนจับช้างเผือกได้คือ "ช้างเผือกพล...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ