วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ญาติแจ้งความคนหาย 4 วันพบอีกครั้งเป็นศพลอยติดโขดหินกลางแม่น้ำ
เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างเบตงธรรมสถาน อ.เบตง จ.ยะลา ได้รับการประสานขอกำลังจาก ร.ต.อ.บัณฑิต ประเสริฐ รอง สว.(สอบสวน) สภ.อัยเยอร์เวง  ให้มาสนับสนุนนำร่าง ผู้เสียชีวิต ซึ่งเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 วัน ซึ่งศพได้ลอยมาติดค้างบนโขดหินในแม่น้ำบ้านกม.29 ต.อัยเยอร์เวง อ.เบตง จ.ยะลา ท่ามกลางสายน้ำที่ไหลเชี่ยว เมื่อกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเบตง ไปถึงที่เกิดเหตุได้ลงไปในแม่น้ำโดยใส่ชุดเสื้อชูชีพ ทำการนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นจากแม่น้ำโดยใช้เชือกผูกกับร่างผู้เสียชีวิตนำขึ้นมา ท่ามกลางสายน้ำที่ไหลเชี่ยวกราดโดยใช้เวลาประมาณ1 ชั่วโมงซึ่งเป็นหน้าฝาสูงประมาณ30 เมตร ก่อนจะนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นฝั่งให้แพทย์ได้ทำการชันสูตรอย่างทุลักทุเล
สอบถามตร.เบี้องต้นว่าทางญาติผู้เสียชีวิตได้แจ้งความเป็นผู้สูญหายจากพื้นที่กม.7 ต.ตาเนาะแมเราะไว้ก่อนหน้านี้ประมาณ3-4วันทราบชื่อต่อมา นาย สัก เชื้อสาย อายุ 61 ปีอยู่บ้านเลขที่101/90 หมู่4 ต.ตาเนาะแมเราะ อ.เบตง จ.ยะลา  จึงได้ดำเนินการนำร่างส่ง รพ.เบตงให้ญาตินำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป
และภายหลังพบศพ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้เดินทางไปยังสวนผลไม้ที่ผู้เสียชีวิตทำงานอยู่ ได้ทำการตรวจสอบบริเวณห้องพักของผู้เสียชีวิต ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด และตรวจสอบบริเวณโดยรอบ ที่คาดว่าผู้เสียชีวิตจะเดินไป เบื้องต้นสาเหตุคาดว่าน่าจะตกน้ำ เนื่องจากผู้เสียชีวิตว่ายน้ำไม่เป็น  เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.อัยเยอร์เวง จะทำการสืบสวนหาข้อเท็จจริงในการเสียชีวิตครั้งนี้ต่อไป
ข่าว..เจษฎา สิริโยทัย อ.เบตง จ.ยะลา  โทร.064-126-5593 – 080-036-2786
โพสต์ข่าวแนะนำ

กรมศุลกากรยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไอซ์ (เมทแอมเฟตามีน) ซุกซ่อนในหมอนยางพารา เตรียมส่งต่างประเทศ น้ำหนักรวมสิ่งห่อหุ้มประมาณ 10 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 60 ล้าน

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ กรมศุลกากรยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไอซ์ (เมทแอมเฟตามีน) ซุกซ่อนในหมอนยางพารา เตรียมส่งต่างประเทศ น้ำหนักรวมส...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ