วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

"หลักสูตรธรรมาภิบาลผู้นำท้องถิ่น" กำหนดการอบรม "หลักสูตรธรรมาภิบาลกับพัฒนาการมีส่วนร่วมภาคประชาชน" โดยมีพลเอกจรัญ กุลวนิช ประธานภาคีเครือข่ายธรรมาภิบาลแห่งชาติ, นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี และ พล.อ.ดร.กิตติศักดิ์ รัฐประเสริฐ เลขาธิการภาคีเครือข่ายธรรมาภิบาลแห่งชาติ ร่วมเปิดงานวันอาทิตย์​ที่ 31 กรกฎาคม 2565 นายภัควัฒน์ ธรรมครุฑทิพย์ ประธานภาคีเครือข่ายธรรมาภิบาลแห่งชาติจังหวัดปทุมธานี แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ว่า "ภาคีเครือข่ายธรรมาภิบาลแห่งชาติ " จะเปิดการอบรมหลักสูตร ธรรมาภิบาลกับการพัฒนาการมีส่วนร่วมภาคประชาชน ณ สนามกอล์ฟไพน์เฮิร์ส ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  ระหว่างวันที่ 6-7 สิงหาคม 2565 โดยมีท่านพลเอกจรัญ กุลรวนิช ประธานภาคีเครือข่ายธรรมาภิบาลแห่งชาติ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี และพลเอก ดร.กิตติศักดิ์ รัฐประเสริฐ เลขาธิการภาคีเครือข่ายธรรมาภิบาลแห่งชาติ ร่วมให้การต้อนรับ และได้เรียนเชิญวิทยากรผู้ทรงเกียรติอีกหลายท่าน มาร่วมบรรยายพิเศษ ในการเปิดอบรมหลักสูตรดังกล่าวนี้ โดยมี อาจารย์เสกสรรค์ สุขคุณ อาจารย์ประจำวิทยาลัยการปกครองธัญบุรี, อาจารย์ปริยาพร ญาณะชัย เลขาธิการสมาคมธรรมาภิบาล, ดร.เพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง ประธานสมาพันธ์สตรีทำความดีแห่งประเทศไทย, ดร.พลวัฒน์​ ทศ​วิภาค​ เลขาธิการ​ภาคี​เครือข่าย​ธรร​มา​ภ​ิ​บาล​ภาคกลาง​และนักวิจัย​ เป็นต้น โดยจะมีผู้นำชุมชนกว่า 70 ชุมชน พร้อมที่จะเสียสละและจะนำความรู้หลักธรรมาภิบาล เพื่อไปปรับใช้และแก้ไขปัญหาในชุมชน อีกทั้งการจัดอบรมหลักสูตร ธรรมาภิบาลกับการพัฒนามีส่วนร่วมภาคประชาชน ในครั้งนี้ ก็เพื่อระลึกถึง ผู้เสียสละที่ยิ่งใหญ่ 


ผู้นำชุมชนต้องกล้าหาญ สร้างธรรมาภิบาลในชุมชนให้เป็นจริงและจับต้องได้ และขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องชาวไทยทุกๆคน ขอให้ก้าวผ่านวิกฤตเศรษฐกิจนี้ไปด้วยกัน กับครอบครัว "ธรรมาภิบาล" นั้นคือ! ทางออกของประชาชน นายภัควัฒน์ กล่าว

และหากท่านใดสนใจที่จะร่วมงานติดต่อสอบถามได้ที่
: คุณภัทร โทร. 066-145-5684

#ภัทรกร สงวนนาม เลขาประธานภาคีเครือข่ายธรรมาภิบาลแห่งชาติจังหวัดปทุมธานี
โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม วันอังคารที่ 3 ตุลาคม 2566 เวลา 14.00 น. นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีเป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์ส่งเสริมสินค้าและบริก...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ