วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

น้อยใจเมียลุงวัย 79 จ่อขมับยิงตัวดับ 
เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 31 ก.ค.65  ร.ต.อ.สมบัติ  สาแซ รอง สว.สอบสวน สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองตาย ที่ริมคันคลองส่งน้ำ หมู่ที่ 5 ต.บ้านแหลม อ.บางปลาม้า จึงเดินทางพร้อม พ.ต.อ.ขวัญชัย  พัฒกักษ์ ผกก. , ชุด พฐ.สุพรรณบุรี แพทย์เวร รพ.บางปลาม้า และ สมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวง รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพ นายณรงค์  อายุ 79 ปี อยู่หมู่ 5 ต.บ้านแหลม นอนเสียชีวิต มีรอยกระสุนเข้าที่ขมับขวา ทะลุซ้าย 1 นัด  ในที่เกิดเหตุพบอาวุธปืน ขนาด 7.65 มม.ตกอยู่ 1 กระบอก  มีรอยยิงไป 1 นัด  ใกล้กันพบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีเทา หมายเลขทะเบียน ขธต 423 สุพรรณบุรีจอดอยู่  โดยมีญาติพี่น้องที่ทราบข่าวมาดูต่างร้องไห้ เสียใจ
เบื้องต้น ผู้ตาย เป็นคนขี้น้อยใจ ชอบมีปากเสียงกับภรรยา  ก่อนเกิดเหตุ ได้มีปากเสียงกับภรรยา  แล้วขี่รถออกมาจากบ้าน แต่ไม่มีใครทราบว่า แอบเอาปืนออกมาตอนไหน แต่เป็นปืนของผู้ตายเอง คาดว่ามาถึงที่เกิดเหตุแล้วจอดรถใช้อาวุธปืนยิงตัวเองจนเสียชีวิต ญาติอยู่ไม่ไกลได้ยินเสียงปืนออกมาดูก็พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งจะได้สอบสวนดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

ราชจักร เพ็งอุ่น ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมสุพรรณบุรีโพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงาน​หนังสือ​พิมพ์​ทันใจ​นิวส์​

#ตรัง ช้างแสนรู้ 4 เชือก ร่วมเคารพศพ ตระกูล ที่เคยมาทำคอกช้าง ที่บ้านดินอุดม ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ จนจับช้างเผือกได้คือ "ช้างเผือกพล...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ