วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

#หนูพูดความจริง  … หนูน้อย 3-4 ขวบ ให้การเจ้าหน้าที่ปกครอง  ใครเล่นไฮโลบ้างในบ้านพัก   เหตุฝ่ายปกครอง อ.วังน้อย บุกจับบ่อนไฮโล  ที่ลักลอบเล่ที่บ้านพัก ในเขต ต.ลำไทร   ( ภาพเหตุการณ์ ) 

พยานปากเอกให้การเจ้าหน้าที่ดีมาก….โดยช่วงเวลาค่ำ วันที่ 19 ด.ค. ที่ผ่านมา  นายสุรชัย โคตรบุตรดี นายอำเภอวังน้อย

ได้รับคำร้องเรียน ว่าที่บ้านพักแห่งหนึ่ง  บริเวนริมถนนพหลโยธิน กม.ที่ 60-61.ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระศรีอยุธยา  มีการลักลอบเปิดบ่อนเล่นการพนัน(ไฮโล) 

จึงได้ มีคำสั่งให้ นายตะวัน อ่ำออมสิน ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่งคง พร้อมเจ้าหน้า อส.ร้อยที่.12 ชรบ ป้องกัน กว่า20 นาย เข้าปิดล้อม ณ.บริเวน ทางเข้าหมู่บ้านอมรทรัพย์ ม..4 ต.ลำไทร 
และเป้าหมาย เป็นบ้านพักไม่มีเลขที่  พบนักพนันกว่า.20 กว่าคน   แต่พอเห็นเจ้าหน้าแตกฮือ วิ่งหนี  ไปคนละทิดละทางคน บ้างก็วิ่งเข้าป่าไป บางคนก็โดดน้ำหนี 


เจ้าหน้าต้องเรียกให้ออกมา กลัวจะโดนงูกัด เจ้าหน้าที่ สามารถจับได้เพียง.7 คน พร้อมอุปกรการ เล่นไฮโล และ เงินอีกจำนวนหนึ่ง 


โดยได้นำตัวทั้งหมดมาทำการลงบันทึกการจับกุม ข้อหาลักอบเล่นการพนันไฮโล และ นำส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังน้อย ดำเนินคดีต่อไป


อย่างไรด็ตามระหว่างเข้าจับกุม   ในบ้านหลังดังกล่าว  พบเด็กชายหนูน้อย  อายุ 3-4 ขวบ  ซึ่งช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ดีมาก  แฉแหลก  ให้การยืนยัน  ใครเล่นในวงไฮโลบ้าง ทั้งพ่อแม่ และใครต่อใคร  น้องหนูชี้ตัวยืนยันทั้งหมด


ขอบคุณภาพ/ข่าว  #ปกครองวังน้อย  #ลุงเปียกอยุธยา

#ทันอยุธยา  / รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

หม่อมราชวงศ์ จิยากร อาภากร เสสะเวช ประธานกรรมการ มูลนิธิราชสกุลอาภากร ในพลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพร  ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ