วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

สงขลา คนขับรถบรรทุกลงไปสั่งเหนียวไก่ เจอรถไหลลงจากเนินพุ่งชนเสาไฟฟ้า
คนขับรถบรรทุกดึงเบรคมือลงไปสั่งเหนียวไก่ระหว่างรอลงสินค้า ก่อนเจอรถไหลลงจากเนินพุ่งชนเสาไฟฟ้าหัก 1 ต้น โชคดีไม่มีใครบาดเจ็บ คาดเบรคมือมีปัญหา

วันที่ 22 กรกฎาคม 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คอหงส์ รับแจ้งมีเหตุรถบรรทุกสินค้าชนเสาไฟฟ้า บริเวณถนนเพชรเกษมซอย 6 ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านขายของเบ็ดเตล็ดโอเค 20 บาท พบรถบรรทุกสินค้าแบบตู้ทึบ 10 ล้อ ของบริษัทเอ็มเซนโคโรจิสติกส์ ทะเบียน 64-5725 กรุงเทพมหานคร ชนเสาไฟฟ้าหักออกเป็น 3 ท่อน เบื้องต้นรถบรรทุกฝั่งด้านคนขับได้รับความเสียหายและยางล้อหน้าแตก ทราบชื่อคนขับชื่อ นายกิตติพันธ์ ตาลป่าหว้าน อายุ 40 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ส่วนบริเวณหน้าร้านขายของเบ็ดเตล็ดโอเค 20 บาท พบกันสาดและกล้องวงจรปิดได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานรถยกเคลื่อนย้ายออกจากจุดเกิดเหตุ

จากการสอบถาม พ่อค้าร้านไก่ทอด ได้เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุจู่ๆรถบรรทุกได้ไหลลงมาเอง ซึ่งขาดว่าน่าจะเบรคแตก โชคดีช่วงเวลาดังกล่าวไม่มีรถวิ่งสวนมาซึ่งปกติเป็นช่วงที่ประชาชนพลุกพล่าน

จากการสอบถาม นายกิตติพันธ์ ตาลป่าหว้าน ได้เล่าว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุตนและคนขับได้จอดรถจุดจอดรถข้างห้างชื่อดังเป็นประจำเพื่อรอนำสินค้าลงสต็อค จากนั้นตนและคนขับได้ลงไปซื้อข้าวเหนียวไก่ทอดระหว่างที่รอไก่ทอดตนได้ยินเสียงยางระเบิด พอหันมาอีกทีรถบรรทุกคันดังกล่าวเป็นรถของบริษัทและได้ไหลลงมาจากเนินชนเสาไฟฟ้าเสียเเล้ว ก่อนที่จะลงตนมั่นใจว่าเบรคไม่แตกและอีกทั้งคนขับรถก็ได้ดึงเบรคมือแล้ว ตนคิดว่าเบรคมือน่าจะมีปัญหา

อย่างไรก็ตาม หลังเจ้าหน้าที่ทำการเคลื่อนย้ายแล้วเสร็จ ต้องรอตรวจสอบกล้องวงจรปิดอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป.

ซัมซูดิน เจ๊ะแดร์รองหัวหน้า ศูนย์ข่าวหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์จังหวัดสงขลา
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

กรมศุลกากรยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไอซ์ (เมทแอมเฟตามีน) ซุกซ่อนในหมอนยางพารา เตรียมส่งต่างประเทศ น้ำหนักรวมสิ่งห่อหุ้มประมาณ 10 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 60 ล้าน

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ กรมศุลกากรยึดยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไอซ์ (เมทแอมเฟตามีน) ซุกซ่อนในหมอนยางพารา เตรียมส่งต่างประเทศ น้ำหนักรวมส...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ