วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 21 ลงพื้นที่ปรับปรุงซ่อมแซมเปลี่ยนหลังคาบ้าน             ให้ผู้ยากไร้ในพื้นที่ ต.ศรีสองรัก อ.ศรีสองรัก จ.เลย 

วันที่ 21 ก.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี โดย  พันเอก อุทัย  นิลเนตร ผู้บังคับการกรมทหารพรานที่ 21/ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 21 มีความห่วงใยต่อพี่น้องประชาชนสืบเนื่องจากฝนตกหนักในพื้นที่ ต.ศรีสองรัก อ.ศรีสองรัก จ.เลย จึงสั่งการให้ จัดกำลังพลชุดช่างของหน่วย จำนวน 5 นาย ช่วยเหลือด้านแรงงาน แก่ นายบุญตอง กิ้วภาวัน อายุ 66 ปี บ้านเลขที่ 150 ม.2 ต.ศรีสองรัก อ.เมือง จ.เลย ในการปรับปรุงซ่อมแซมเปลี่ยนหลังคาบ้าน ซึ่งได้รับการสนับสนุนวัสดุอุปกรณ์จาก อบต.ศรีสองรัก และผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคให้ สาเหตุเนื่องจากฝนตกหนักติดต่อกันเป็นเวลานานหลายชั่วโมง ในห้วงที่ผ่านมา โดยมีอบต.ศรีสองรัก และผู้นำหมู่บ้านและประชาชนในพื้นที่ร่วม สร้างสังคมแห่งการให้และแบ่งปันน้ำใจด้วยรอยยิ้มที่อบอุ่น สร้างความสัมพันธ์อันดีงาม สร้างความเชื่อมั่น และศรัทธา ให้พี่น้องประชาชน  “เพราะหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 21 เป็นที่พึ่งของประชาชนในทุกโอกาส
ภาพ : ฉก.ทพ.21 
ข่าว : นายพรพิพัฒน์  เพ็ชรสังหาร ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (อินไท  NEWS,น.ส.พ.ทันใจนิวส์ และ น.ส.พ.5 เหล่าทัพ)
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าวโพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

" วันทหารผ่านศึก ประจำปี 2566" วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ที่กองทัพภาคที่ 2 ค่ายสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ