วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

บมจ. ไทยเซ็นทรัลเคมี มอบทุนการศึกษาประจำปี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
 
นายทาคาฮิโระ ยามาชิตะ (ที่ 3 ทางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายกองเอก เปล่งศักดิ์  ประกาศเภสัช  (ที่ 4 ทางขวา) ที่ปรึกษาอาวุโส พร้อมด้วยผู้บริหาร บริษัท ไทยเซ็นทรัลเคมี จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายปุ๋ยเคมีคุณภาพสูงรายใหญ่ในประเทศไทย ภายใต้ตราสินค้าหัววัว-คันไถ เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาประจำปี 2565 รวมเป็นเงินจำนวนทั้งสิ้น 300,000  บาท ให้แก่นักเรียนของโรงเรียนวัดละมุด (ร.ส.พ.ราษฏร์บำรุง) และโรงเรียนวัดเสด็จ (คุณศรีประเสริฐอุปถัมภ์) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีคณาจารย์  ผู้ปกครอง และนักเรียน เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุมโรงเรียนฯ 

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ตระหนักถึงความสำคัญในเรื่องการศึกษาของเยาวชนไทย และมุ่งหวังให้นักเรียนทุกคนสามารถนำความรู้ที่ได้รับนำไปใช้พัฒนาตนเอง สังคม รวมถึงประเทศชาติ ซึ่งบริษัทฯ ถือเป็นกิจกรรมหลักที่ทำเป็นประจำต่อเนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง (ในรัชกาลที่ 9) ของทุกปี

###

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

"ธนาธร" ลงพื้นที่สัตหีบ ฝากผู้สมัคร ส.ส.พรรคก้าวไกลสัตหีบ "น้ำ" นิชนันท์ วังคะฮาต ที่มีอุดมการณ์และยืนเคียงข้างประชาชน ใ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ