วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

มุกดาหาร ช่างก่อสร้างดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน
        มุกดาหาร/เมื่อวันที่ 17 ส.ค. 65  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นายสมศักดิ์ แข็งแรง อายุ 52 ปี บ้านเลขที่ 177 หมู่ 10 บ้านบุ่งอุทัย ตำบลนาสีนวน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร ได้นำสลากกินรัฐบาลหมายเลข 331583 ซึ่งเป็นรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 ส.ค. 65 ไปลงบันทึกประจำวันกับ พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ สุวะศรี สารวัตร(สอบสวน) ที่ สภ.เมืองมุกดาหาร ไว้เป็นหลักฐานว่าตนเองถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1  ก่อนที่จะเตรียมตัวเดินทางไปขึ้นรางวัลที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล
          ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของนายสมศักดิ์ แข็งแรง อายุ 52 ปี ผู้โชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 ส.ค. 65 หมายเลข 331583 จำนวน 2 ใบ มูลค่า 12 ล้านบาท  ที่บ้านเลขที่ 177 หมู่ 10 บ้านบุ่งอุทัย ตำบลนาสีนวน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร ปรากฏว่านายสมศักดิ์ ฯ ไม่อยู่บ้าน และได้สอบถามญาติว่า นายสมศักดิ์ ฯ พร้อมด้วยญาติ ๆ ได้เช่าเหมารถตู้ เดินทางไปขึ้นเงินรางวัลที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กรุงเทพมหานคร
          จากการสอบถามนาย อุทัย ผาอุ  พี่เขย อายุ 59 ปี บ้านเลขที่ 28 หมู่ 10 บ้านบุ่งอุทัย ตำบลนาสีนวน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร เล่าว่า  หลังจากนายสมศักดิ์ ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลก็ตื่นเต้นดีใจ และได้เดินทางไปขึ้นเงินที่กรุงเทพ น้องชายบอกว่าถ้าได้เงินมาจะสร้างบ้านให้ลูกคนละหลัง  ให้เงินสดอีกคนละ 1 ล้านบาท และทำบุญสร้างโบถส์ที่วัดอีก 500,000 บาท และไปใช้หนี้ให้หมด น้องชายได้ไปซื้อลอตเตอรี่ที่ร้านค้าทางขึ้นวัดภูมโนรมย์ และจะไปรักษาตา คือตาไม่ดีมองไม่ชัด พอดีบุญหล่นทับเลิกหายทุกข์หายจน และจะเลิกทำงานรับจ้างก่อสร้าง เพราะสุขภาพไม่ดี
          ด้านนางสาว นิดติยา บุรวงค์ เจ้าของร้านขายสลากกินแบ่งรัฐบาล ชื่อร้าน “ เจ้ส้มขายของชำ “ ( ปากทางขึ้นวัดภูมโนรมย์) บ้านเลขที่ 522 หมู่ 9 บ้านเขามโนรมย์ ตำบลนาสีนวน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร เปิดเผยว่า  นายสมศักดิ์ ฯ ได้จองสลากทุกงวด คือวันที่ 1 และวันที่ 16 แกมาจองทุกงวด มีตัวเลขที่ชอบก็จะทักมาบอกว่าเอาตัวนี้ไว้ให้หน่อยนะ งวดนี้ซื้อไป 15 ใบ แกบอกว่าไม่เคยซื้อจากที่ไหน จะซื้อที่นี่ตลอด เป็นขาประจำ ตั้งแต่เปิดขายมาปีกว่า ช่วงแรกจะได้เลขท้าย 2 ตัว 3 ตัวท้าย สงสัยดวงอาจจะถูกกันกับทางร้าน โดยตนเองรับสลากมาจากคนรู้จักในตัวเมืองมุกดาหาร

ไกรสมุทร  นามโพธิ์ไทร/รายงานจากมุกดาหาร
081-0501177
 สนับสนุนโดย                            รายงานข่าว                         

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ครบรอบ5ปีหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ วันที่30 มกราคม 2566 บก.ทัน นันเสียง ร่วมกันกับทีมงานทันใจนิวส์เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กโรงเรียนประชานุกูลจังหว...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ