วันอังคารที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565
     พล.ต.ท.คำรณวิทย์  ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี  มอบหมาย 
นางสาวพัชร์อริญ  หลีนวรัตน์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี เข้าร่วมประชุม การประสานความร่วมมือเพื่อแก้ไข บำบัด ฟื้นฟูเด็กและเยาวชน ของหน่วยงานในจังหวัดปทุมธานี ณ ห้องธาราเเกรนด์ฮอลล์ 1 - 2 ชั้น 1 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 
        โดยมี นายสมบูรณ์  ไวนฤนาท ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดชัยนาท ช่วยทำงานชั่วคราวในตำแหน่ง ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานเปิดการประชุม
         ด้วยพระราชบัญญัติศาลเยาวชนและครอบครัวและวิธีพิจารณาคดีเยาวชนและครอบครัวและที่แก้ไขเพิ่มเติม บัญญัติให้ ศาลเยาวชนและครอบครัวมีอำนาจพิจารณาพิพากษาหรือคดีอาญาที่มีข้อหาว่าเด็กหรือเยาวชนกระทำความผิดนั้น เพื่อให้การแก้ไข บำบัด ฟื้นฟู เด็กกระทำผิดของจังหวัดปทุมธานีดำเนินการได้ตามเจตนารมณ์ของกฎหมายอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการประชุมในวันนี้เป็นการประสานความร่วมมือเพื่อแก้ไข บำบัด พื้นฟู เด็กและเยาวชน ของหน่วยงานในจังหวัดปทุมธานี ร่วมถึงรับฟังปัญหา  และร่วมกันหาแนวทางการแก้ไข บำบัด ฟื้นฟู ติดตาม ดูแล ช่วยเหลือและสงเคราะห์ เด็กและเยาวชนที่กระทำความผิดในขอบเขตอำนาจหน้าที่ของหน่วยงานเเต่ละเเห่ง เพื่อให้ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดปทุมธานี มีข้อมูลใช้เป็นแนวทางประกอบการพิจารณาพิพากษาหรือมีคำสั่งให้สอดคล้องกับขอบเขตหน้าที่ต่อไป
นายวีรวิทย์ กุล มณีทรัพย์หัวหน้าศูนย์ข่าวหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์จังหวัดปทุมธานี
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พ.ต.อ.สนอง แสงมณี ผกก.สน.ชนะสงคราม นำคณะ เดินทางมาอวยพร เนื่องในวันคล้ายวันเกิดล่วงหน้า(7 ต.ค.) แด่ ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร. กทม.(ภาคประชาชน)และ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พ.ต.อ.สนอง แสงมณี ผกก.สน.ชนะสงคราม   นำคณะ เดินทางมาอวยพร เนื่องในวันคล้ายวันเกิดล่วงหน้า(7 ต.ค.) แด่ ดร.พีรว...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ