วันศุกร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ผบ.ตร. ร่วมกับ สมาคมแม่บ้านตำรวจ ทำพิธีเปิด “ร้านปันรักษ์ คาเฟ่” สาขา3 ณ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

วันที่ 14 ก.ย.65 พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. พร้อมด้วย น.ส.รัตนาภรณ์ สีวลีพันธ์ นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ ทำพิธีเปิดร้าน “ปันรักษ์ คาเฟ่ สาขาสำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ณ อาคารศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาบุคลากร และสวัสดิการ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ  ซึ่งเป็นร้านปันรักษ์ คาเฟ่ สาขาที่ 3 พร้อมเปิดให้บริการ ที่อาคารศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาบุคลากร และสวัสดิการ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.30 น. – 15.00 น. โดยมี 4 เมนูแนะนำ ต้องลิ้มลองรถหอมกรุ่น สดชื่น ทั้ง ปันรักษ์ไอซ์คอฟฟี่ ปันรักษ์ไอซ์ลาเต้ ไอซ์ยูซุอเมริกาโน่ และ ไอซ์ยูซุโซดา ทั้งนี้ ในพิธีเปิดร้านปันรักษ์ คาเฟ่ สาขาสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้นิมนต์พระเทพปริยัติมุนี หรือ เจ้าคุณมีชัย เจ้าอาวาสวัดหงส์รัตนาราม ประกอบพิธีเจิมป้าย เพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย

พล.ต.อ.สุวัฒน์ กล่าวว่า วันนี้เรามีร้าน “ปันรักษ์ คาเฟ่” 3 สาขาแล้ว หลังจากเปิดสาขาแรก ที่กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน (บช.ตชด.) เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2565 ทั้งนี้จุดมุ่งหมายของการขยายสาขา เพื่อเป็นการขยายแบรนด์ปันรักษ์ สร้างรากฐานยั่งยืน สร้างอาชีพเสริมให้ครอบครัวตำรวจ โดยร้านปันรักษ์ คาเฟ่ มีเครื่องดื่ม กาแฟ ผลิตภัณฑ์กาแฟ และผลิตภัณฑ์สินค้า ของฝากฝีมือครอบครัวตำรวจทั่วประเทศ ทั้งนี้เชื่อมั่นว่าร้านปันรักษ์ จะเป็นช่องทางจำหน่ายสินค้า สร้างผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ครอบครัวตำรวจมีรายได้เพิ่มขึ้น เป็นไปตามจุดประสงค์หลักที่เราต้องการพัฒนาทรัพยากรบุคคลให้มีคุณภาพ เริ่มจากการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ตำรวจ และครอบครัวตำรวจต่อไป

เจนกิจ นัดไธสง  รายงาน โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

"ธนาธร" ลงพื้นที่สัตหีบ ฝากผู้สมัคร ส.ส.พรรคก้าวไกลสัตหีบ "น้ำ" นิชนันท์ วังคะฮาต ที่มีอุดมการณ์และยืนเคียงข้างประชาชน ใ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ