วันอังคารที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2565

สำนักงาน​หนังสือ​พิมพ์​ทันใจ​นิวส์​

#ยะลา คนร้ายใช้ M-16 กระหน่ำยิงสองตายายดับอนาถ คามอไซค์ ก่อนนำอาวุธปืนพกสั้นของผู้ตายหลบหนี  
วันนี้ 12 ก.ย.65 เวลา 20.09 น. ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองยะลา ได้รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธปืนบนถนนบ้านสาคอ หน้าบ้านเลขที่ 57/1 หมู่ที่ 4 บ้านสาคอ (เยื้อง โรงเรียนบ้านสาคอ) ต.ท่าสาป อ.เมืองยะลา จ.ยะลา หลังได้รับแจ้ง พ.ต.อ.ตรัยฤกษ์ ปัญญาไตรรัตน์ ผกก.สภ.เมืองยะลา พร้อมด้วย กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง ชุด รักษาความปลอดภัยประจำหมู่บ้าน (ชรบ.) และ เจ้าหน้าที่ชุดกู้ชีพ-กู้ภัยแม่กอเหนี่ยวยะลา เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ อย่างเร่งด่วนที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบศพ ชายหญิง นอนเสียชีวิต คารถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นดรีม สีดำ สภาพเก่า หมายเลขทะเบียน ขกม - 465 ยะลา ริมถนนภายในหมู่บ้าน ทราบชื่อภายหลัง คือ นายอับดุลเลาะ สารี อายุ 64 ปี สภาพศพมีร่องรอยถูกยิงที่ศีรษะและลำตัว จำนวนหลายนัด ห่างกันเล็กน้อยพบศพนางซารีปะ สารี อายุ 63 ปี สภาพศพถูกยิงเข้าที่ศีรษะและลำตัว จำนวนหลายนัดเช่นกัน ทั้งคู่อยู่บ้านเลขที่ 84/2 หมู่ที่ 4 บ้านสาคอ ต.ท่าสาป อ.เมืองยะลา จ.ยะลา ส่วนอาวุธปืนพกสั้น .38 ประจำตัวของผู้ตาย คนร้ายได้นำไปหลังก่อเหตุ ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนสงคราม M-16 กว่า 10 ปลอก และ ปลอกกระสุนปืนพกสั้น ขนาด .38 อีก 4 ปลอก

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายซึ่งเป็นสามีภรรยากัน มีอาชีพกรีดยางพารา กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ ออกจากบ้านประมาณ 700 เมตร เพื่อมุ่งหน้าไปในงานเข้าสุนัตของญาติ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีคนร้าย จำนวน 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ประกบข้าง คนซ้อนท้ายใช้อาวุธปืนสงคราม M-16 กระหน่ำยิงจำนวนหลายนัด จนกระสุนถูกผู้ตายทั้งสอง กระเด็นตกจากรถ นอนข้างถนน คนร้ายยังได้เอาปืนพกสั้น ขนาด .38 ของผู้ตายกระหน่ำยิงทิ้งท้าย ก่อน หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว
ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างละเอียดว่าเป็นเรื่องของสถานการณ์ในพื้นที่ หรือ เรื่องขัดแย้งส่วนตัว

ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตด้วยครับ///ภิญโญ​ วงศ์​สุวรรณ​ หัวหน้า​ผู้​สื่อข่าว​ช่างภาพ​ส่วนกลาง​หนัง​สือพิมพ์​ทันใจ​นิวส์
สนับสนุน​โดย​

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

"ธนาธร" ลงพื้นที่สัตหีบ ฝากผู้สมัคร ส.ส.พรรคก้าวไกลสัตหีบ "น้ำ" นิชนันท์ วังคะฮาต ที่มีอุดมการณ์และยืนเคียงข้างประชาชน ใ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ