วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

อำเภอลำทับจัดกิจกรรม ลำทับ running วิ่งเพื่อการกุศลบรรยากาศคึกคักนักวิ่งกว่า 1,500 คนดึงดาวดาวติ๊กต๊อกจุรี นุ่นเกลี้ยง ร่วมสร้างสีสันเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการท่องเที่ยว รายได้เข้ากองทุนพัฒนาอำเภอลำทับใช้ในกิจกรรมสาธารณประโยชน์
วันนี้( 11 กันยายน 2565) ที่บริเวณถนนหน้าที่ทำการอำเภอลำทับ จังหวัดกระบี่ เวลา 06.00น. นายพงษ์ศักดิ์ เพชรคงแก้ว นายอำเภอลำทับ จังหวัดกระบี่ นางสาว ตัน ผู้บริหารบ้านไร่ตะวันหวาน พร้อมด้วย นายจุรี นุ่นเกลี้ยง ดาวติ๊กต๊อก และที่เกี่ยวข้องได้ร่วมปล่อยตัวผู้เข้ากิจกรรมเดิน-วิ่ง เพื่อการกุศล ลำทับ รันนิ่งมีผู้ร่วมกว่า 1,500 คนระยะทาง 5 กิโลเมตรและ 10.5 กิโลเมตร ประเภทชาย ประเภทหญิง ที่กำหนดรุ่นอายุ โดยมีนายชานนท์ คำเกลี้ยง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลลำทับกล่าวรายงาน สส.กระบี่ พรรคประชาธิปัตย์ พรรคภูมิใจไทยเดินทางเข้ามาร่วมกิจกรรมด้วย
กิจกรรมจัดขึ้นในความร่วมมือระหว่างชมรมลำทับรันนิ่ง อำเภอลำทับ ท้องถิ่นท้องที่และเครือข่ายสถานศึกษา เพื่อหารายได้เข้ากองทุนพัฒนาอำเภอลำทับ พัฒนาการให้บริการการดูแลภูมิทัศน์โดยรอบของที่ว่าการอำเภอให้สวยงามเพื่อให้การบริการประชาชนอย่างมีคุณภาพ การช่วยเหลือกลุ่มผู้ด้อยโอกาส กลุ่มเปราะบาง ประชาชนผู้ประสบปัญหาความเดือดร้อนในด้านต่างๆ
รวมทั้งการสนับสนุนด้านการศึกษาในพื้นที่อำเภอลำทับ นอกจากนี้ทางอำเภอลำทับได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพสร้างความรักสามัคคีปรองดองและสมานฉันเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชนให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นโดยผู้ที่เข้าเส้นชัยในแต่ละรุ่นลำดับที่ 1 ถึงระดับที่ 5 จะได้รับถ้วยรางวัลพร้อมเหรียญเป็นที่ระลึก และผู้ที่เข้าเส้นชัยทุกคนได้รับเหรียญรางวัลเช่นกัน กว่า1500 เหรียญ มีการเชิญดาวติ๊ดต๊อกมาร่วมสร้างสีสันเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการท่องเที่ยว สร้างเศรษฐกิจกระจายรายได้สู่ชุมชน//โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ครบรอบ5ปีหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ วันที่30 มกราคม 2566 บก.ทัน นันเสียง ร่วมกันกับทีมงานทันใจนิวส์เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กโรงเรียนประชานุกูลจังหว...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ