วันอังคารที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2565

“ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ” รับโล่ประกาศเกียรติคุณศิษย์เก่าดีเด่น งาน “วันสถาบันพระปกเกล้า”

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

“ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ”
รับโล่ประกาศเกียรติคุณศิษย์เก่าดีเด่น งาน “วันสถาบันพระปกเกล้า”


เมื่อวันที่ 6 ก.ย.65 


ที่ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี สมาคมแห่งสถาบันพระปกเกล้าได้จัดงานเมื่อวันที่ “5 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันสถาบันพระปกเกล้า” ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันพระปกเกล้า โดยได่รับเกียรติจาก ฯพณฯ ชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา เป็นประธานในพิธี และมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับบุคคลที่ได้รับการประกาศเกียรติคุณเป็นศิษย์เก่าดีเด่นประจำปี 2565
โดยในงานนี้

ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ
นักศึกษาหลักสูตรการเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตยสำหรับนักบริหารระดับสูง(ปปร.รุ่นที่24)ในฐานะศิษย์เก่าของสถาบันพระปกเกล้า ได้เดินทางมาร่วมงานและรับโล่ประกาศเกียรติคุณศิษย์เก่าดีเด่นของสถาบันประจำปี 2565 
โดยในงานนี้ยังมี พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วย ผบ.ตร. ในฐานะศิษย์เก่าของสถาบันพระปกเกล้า ได้เดินทางมาร่วมงานและรับโล่ประกาศเกียรติคุณศิษย์เก่าดีเด่นของสถาบันประจำปี 2565 จากการที่มีผลงานดีเด่นในการปฏิบัติหน้าที่ จนได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ อาทิเช่น รางวัลต้นแบบผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ในปี 2559 รางวัลข้าราชการดีเด่น และ เกียรติยศจักรดาว ในปี 2560 เป็นต้น 

นสพ.ทันใจนิวส์/เอกชัย/รายงาน0894981477

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงาน​หนังสือ​พิมพ์​ทันใจ​นิวส์​

#ตรัง ช้างแสนรู้ 4 เชือก ร่วมเคารพศพ ตระกูล ที่เคยมาทำคอกช้าง ที่บ้านดินอุดม ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ จนจับช้างเผือกได้คือ "ช้างเผือกพล...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ