วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

กทมฯ - เปิดตัวพรรคประชากรไทย พร้อมว่าที่ผู้สมัคร สส.เขตและ ว่าที่ผู้สมัครสสปาร์ตี้ลิส สู้ศึกเลือกตั้งในปี 66 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2565 เวลา 14.00 น.ณ โรงแรมทาวน์ อิน ทาวน์ ถนนเลียบทางด่วน ดร.คณิศร สมมะลวน หัวหน้าพรรคประชากรไทย นายสุมิตร สุนทรเวช ประธานพรรค กรรมการบริหารพรรค ดร.ทรรศชล พงษ์ภควัต ประธานคณะทำงานพิเศษร่วมกันแถลงข่าวพร้อมเปิดตัวคณะทำงานพิเศษทีมยุทธศาสตร์และเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส.เขตและว่าที่ผู้สมัคร สส.ปาร์ตี้ลิส ทั้งนี้ยังมีดาราดาวร้าย แดน ดัสกร ลงสมัคร สส.ในครั้งนี้และสร้างสีสันให้กับผู้ที่มาร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้อีกด้วย

ทางด้าน ดร.คณิศร กล่าวว่า พรรคประชากรไทยเงียบ แต่ไม่ได้หายไปไหน ไม่เคยหยุดหรือทอดทิ้งประชาชน วันนี้กลับมาแล้วมีความพร้อมในการสู้ศึกเลือกตั้งที่จะถึงนี้อย่างเต็มที่ พร้อมส่ง ผู้สมัคร สส.ครบทุกเขต ทั้ง 400 เขตทั่วประเทศ และเน้นทุกๆพื้นที่ อย่างพี่น้อง กทม.รู้ดีว่า ในสมัยของนายสมัคร สุนทรเวช นั้นได้สร้างผลงานเอาไว้มากมาย ซึ่งทุกๆ รัฐบาลเอง ก็ได้ทำตามนโยบายเหล่านั้น ดังนั้นเราจึงมั่นใจและตั้งเป้าหมายจับตามองเขตใหม่ๆ เป็นหลัก และ ส.ส.บัญชีรายชื่อเอง ไม่ว่าจะใช้สูตรหารอะไรก็แล้วแต่ ไม่ได้กังวล เราก็พร้อมสู้ และมีความหวัง และพร้อมเป็นผู้นำรัฐบาล พร้อมเป็นพรรคร่วมรัฐบาล ทั้งนี้หากพรรคประชากรไทยได้เป็นรัฐบาล จะเดินหน้า 3 พัฒนา คือ 1. พัฒนาผลิตภัณฑ์เกษตร เป็นสินค้าเชิงอุตสาหกรรม มีกองทุนรักษาเสถียรภาพทางการเกษตร เพื่อให้ทำได้ยั่งยืน ไม่ขาดทุน 2.พัฒนาอุตสาหกรรมเกษตร เป็นธุรกิจ และ 3.พัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เน้นชาวต่างชาติท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งพรรคประชากรไทยนั้น เราไม่เป็นศัตรูกับพรรคการเมืองใดพรรคการเมืองหนึ่ง ถ้าจะหนุนใครเป็นนายกฯ ก็คงเป็นคนของพรรคเราเอง นั่นคือหัวหน้าพรรค คือแคนดิเดตคนแรก หลังจากวันนี้ ไปจะมีการแกรนด์โอเพนนิ่งใหญ่ราวๆ ต้นเดือน พฤศจิกายน และจะลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง และจะมีการอบรม ในเรื่องการหาเสียง การโฆษณา การพูดนโยบายพรรคไม่ให้ผิดกฎหมาย

ทั้งนี้ นายสุมิตร กล่าวว่า พรรคประชากรของเรานั้น นับตั้งแต่ ดร.คณิศร เข้ามาเป็นหัวหน้าพรรค แล้วก็ช่วยฟื้นฟูพรรคให้ดีขึ้น มีสมาชิกเพิ่มขึ้น ทำตามกติกาของ กกต.ทุกอย่าง พร้อมส่งผู้สมัครทั่วประเทศ นับแต่วันนี้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส.เขตและ ส.สปาร์ตี้ลิสต์ พรรคประชากรไทย พร้อมแล้ว ที่จะสานต่อนโยบายเพื่อประชาชนจะเรียกว่า สมัครโมเดล ก็ได้ และยังมีนโยบายใหม่ๆเพื่อนำมาพัฒนาใช้ให้กับประชาชนอย่างแท้อีกมากมาย นายสุมิตร กล่าว

เอนก ธรรมใจ
รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

จังหวัดเชียงรายจัดประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยความปลอดภัยทางถนน จังหวัดเชียงราย ครั้งที่1 / 2566  ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ