วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

มุกดาหาร พรรคเสรีรวมไทยเปิดศูนย์ประสานงานและเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครพรรคที่จังหวัดมุกดาหาร
         มุกดาหาร/ เมื่อวันที่ 17 ก.ย. 65 เวลา 10.30 น. พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย หรือเจ้าของฉายา “วีรบุรุษนาแก “ พร้อมด้วยคณะ ลงพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร เพื่อเปิดศูนย์ประสานงานพรรคเสรีรวมไทย สำนักงานสาขาจังหวัดมุกดาหาร เขต 1 และเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 ร.ต.ต. สุเทียน ทองโสม และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 2 นายสมประดิษฐ์ ไตรยวงค์   ณ. ศูนย์ประสานงานพรรค สำนักงานสาขาจังหวัดมุกดาหาร ( ข้างห้างบิ้กซี  )  ถนนชยางกูร อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร  โดยมีประชาชนเข้าร่วมประมาณ 600 คน 
           พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย  กล่าวว่า วันนี้มาเปิดสาขาพรรคเสรีรวมไทยที่จังหวัดมุกดาหาร มี ร.ต.ตสุเทียน ทองโสม เป็นประธานสาขา และเป็นผู้สมัคร ส.ส. เขต 1 ฝากความหวังกับพี่น้องประชาชน ถ้าอยากได้นายกรัฐมนตรี ก็ต้องเลือกทั้งคนและพรรค ครั้งนี้จะได้ไม่ผิดหวัง และมีการเปลี่ยนแปลงการเลือกตั้งใหม่ ในเขตภาคอีสานเป็นเขตของพรรเพื่อไทย มีภูมิใจไทยมาแย่งไปหลายเขตเหมือนกันในภาคอีสาน พรรเสรีรวมไทยก็ส่งครบทุกจังหวัด แต่ว่าจะสู้กับ ส.ส.เขตเก่าได้หรือไม่ ก็อยู่ที่พี่น้องประชาชน ส.ส.เก่าเขาย่อมได้เปรียบอยู่แล้ว
          หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย  กล่าวอีกว่า ส่วนนโยบายของพรรคก็จะทำตามนโยบายที่นำเสนอพี่น้องประชาชน อาทิ ให้เรียนฟรีจนจบปริญญาตรี ยกหนี้ กยศ. จะสนับสนุนตรงนี้อย่างเต็มที่ และบัตรประชาชนใบเดียวรักษาฟรีในโรงพยาบาลของรัฐทั่วประเทศ ผู้ที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไปได้ 3,000 บาท/เดือน ยกเลิกการเกณฑ์ทหาร  ส่วนคนพิการดูแลคนละ 3,000 บาท สำหรับสโลแกน “ มุกดาหารต้องดีกว่านี้ ” ถ้าได้เป็นนายกรัฐมนตรี ต้องดูแลเรื่องงบประมาณ หยุดกลโกง ให้ได้ ส.ส.ทั้ง 2 คน ทั้ง 2 เขต จะได้มาช่วยกันช่วยเหลือพี่น้องประชาชน 

ไกรสมุทร  นามโพธิ์ไทร/รายงานจากมุกดาหาร
081-8501177
สนับสนุนโดย                               รายงานข่าว                        

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม วันอังคารที่ 3 ตุลาคม 2566 เวลา 14.00 น. นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีเป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์ส่งเสริมสินค้าและบริก...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ