วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ขนส่ง.สุโขทัยร่วมมือ ม.ท.ส.ด้านความปลอดภัยบนท้องถนน
เมื่อเวลา 09.30น.ของวันที่ 15 กันยายน 2565
 ณ.ห้องประชุม 511ของโรงเรียนเทศบาลเมืองสวรรคโลก อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย
นาง เบจมาศ ชัยดำรงค์กุล ขนส่งจังหวัดสุโขทัย ได้มาเป็นประธานพิธีเปิด พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือระหว่างสำนักงานขนส่งจังหวัดสุโขทัยและโรงเรียนมัธยมศึกษาเทศบาลเมืองสวรรคโลก โดยมี นาย ศิริชัย สุโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมศึกษาเทศบาลเมืองสวรรคโลก ได้กล่าวต้อนรับ ทั้งนี้ นาย สมัย แก้วศรีหาวงค์ หัวหน้าขนส่งจังหวัดสุโขทัย สาขาสวรรคโลก ได้กล่าวรายงานในการประชุม ในการจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือระหว่างสำนักงานขนส่งจังหวัดสุโขทัยและโรงเรียนมัธยมศึกษาเทศบาลเมืองสวรรคโลก เพื่อดำเนินการตามมาตราการองค์กรด้านความปลอดภัยทางถนน ในโอกาสนี้ได้มี การทำMOU.
โดยมี  พันตำรวจโท ประมวล กลัดทอง รอง. ผกก. ป.สภ.อำเภอสวรรคโลก นาย รัชกร คำถาเครือ สาธารณสุข อำเภอสวรรคโลก พร้อมหัวหน้า ขนส่งจังหวัดสุโขทัย ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองสวรรคโลก  ได้ลงนามบันทึกข้อตกลง จากนั้นได้มีการอบรมให้ความรู้เรื่องการขับขี่ปลอดภัยและเรื่องกฏหมายใหม่เกี่ยวกับการจราจร ในการขับขี่บนท้องถนน เพื่อเป็นการให้ความรู้แก่นักเรียน โดยทั้งนี้ได้มีนักเรียนเข้าร่วม50คนเพื่อเป็นตัวแทนของโรงเรียนไปกระจายข่าวประชาสัมพันธ์เกียวกับการได้ความรู้จากการอบรมที่ทาง สำนักงานขนส่งจังหวัดสุโขทัยได้จัดวิทยากรมาให้การอบรมหมู่นักเรียนในโรงเรียนด้วยกัน
 
กิตติ พรดวงจันทร์ สุโขทัย 
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงาน​หนังสือ​พิมพ์​ทันใจ​นิวส์​

#ตรัง ช้างแสนรู้ 4 เชือก ร่วมเคารพศพ ตระกูล ที่เคยมาทำคอกช้าง ที่บ้านดินอุดม ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ จนจับช้างเผือกได้คือ "ช้างเผือกพล...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ