วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ขนส่ง.สุโขทัยร่วมมือ ม.ท.ส.ด้านความปลอดภัยบนท้องถนน
เมื่อเวลา 09.30น.ของวันที่ 15 กันยายน 2565
 ณ.ห้องประชุม 511ของโรงเรียนเทศบาลเมืองสวรรคโลก อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย
นาง เบจมาศ ชัยดำรงค์กุล ขนส่งจังหวัดสุโขทัย ได้มาเป็นประธานพิธีเปิด พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือระหว่างสำนักงานขนส่งจังหวัดสุโขทัยและโรงเรียนมัธยมศึกษาเทศบาลเมืองสวรรคโลก โดยมี นาย ศิริชัย สุโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมศึกษาเทศบาลเมืองสวรรคโลก ได้กล่าวต้อนรับ ทั้งนี้ นาย สมัย แก้วศรีหาวงค์ หัวหน้าขนส่งจังหวัดสุโขทัย สาขาสวรรคโลก ได้กล่าวรายงานในการประชุม ในการจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือระหว่างสำนักงานขนส่งจังหวัดสุโขทัยและโรงเรียนมัธยมศึกษาเทศบาลเมืองสวรรคโลก เพื่อดำเนินการตามมาตราการองค์กรด้านความปลอดภัยทางถนน ในโอกาสนี้ได้มี การทำMOU.
โดยมี  พันตำรวจโท ประมวล กลัดทอง รอง. ผกก. ป.สภ.อำเภอสวรรคโลก นาย รัชกร คำถาเครือ สาธารณสุข อำเภอสวรรคโลก พร้อมหัวหน้า ขนส่งจังหวัดสุโขทัย ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมเทศบาลเมืองสวรรคโลก  ได้ลงนามบันทึกข้อตกลง จากนั้นได้มีการอบรมให้ความรู้เรื่องการขับขี่ปลอดภัยและเรื่องกฏหมายใหม่เกี่ยวกับการจราจร ในการขับขี่บนท้องถนน เพื่อเป็นการให้ความรู้แก่นักเรียน โดยทั้งนี้ได้มีนักเรียนเข้าร่วม50คนเพื่อเป็นตัวแทนของโรงเรียนไปกระจายข่าวประชาสัมพันธ์เกียวกับการได้ความรู้จากการอบรมที่ทาง สำนักงานขนส่งจังหวัดสุโขทัยได้จัดวิทยากรมาให้การอบรมหมู่นักเรียนในโรงเรียนด้วยกัน
 
กิตติ พรดวงจันทร์ สุโขทัย 
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

วันที่ 7 ธันวาคม 2566  นพ.พรเทพ แซ่เฮ้ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ร่วมโครงการคัดกรองและประเมินปัจจัยเสี่ยงต่อสุขภาพและสุขภาพจิ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ