วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ชป.พิเศษ  สุราษฎร์ธานี จับบ่อนพนัน ฉลองวันเกิด อำเภอท่าฉาง รวบนักเล่นต่างด้าวนับร้อย 


เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 15 ตุลาคม ที่ที่ว่าการอำเภอท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี นายสุกิจ มีพริ้ง นายอำเภอท่าฉาง พ.ต.อ.วัฒนา เบ้าศรีผกก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.สนธนา ปานแป้น ผกก.สภ.ท่าฉาง ร่วมตรวจสอบและคัดแยกผู้ต้องหาหลังจากที่ นายณัฐวงค์ เกตุแทน ปลัดอำเภอชำนาญการพิเศษ พร้อมกับเจ้าหน้าที่ชุดปฎิบัติการรักษาความสงบเรียบร้อยป้องกันและปราบปรามการกระทำความผิดจังหวัดสุราษฎร์ธานี (ชป.พิเศษฯ) ภายใต้การสั่งการของ นายวิชวุทย์ จินโต ผวจ.สุราษฎร์ธานี ร่วมกับ นายสิทธิพร หมั่นไชย ปลัดอำเภอท่าฉาง พร้อม เจ้าหน้าที่ อส.กองร้อย อส.อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี ได้สืบทราบว่าได้มีการเปิดลักลอบเล่นบ่อนการพนันในพื้นที่สวนยางพารา หมู่ที่ 9 ต.คลองใส  อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี โดยได้มีการนำเต้นหมู่บ้านกางเล่นจำนวน 2 หลัง ได้ตัวชาวเมียนมาร์ จำนวน 73 ราย


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า มีชาวเมียนมารายหนึ่งได้จัดงานเลี้ยงวันเกิดบุตรสาวอายุ 4 เดือน จึงชาวเพื่อนๆชาวเมียนมาทั้งในพื้นที่ อ.ท่าฉางและต่างอำเภอ มาร่วมงานฉลองและเล่นการพนันไพ่ เพื่อหารายได้ทำบุญกฐินในวันที่ 23 ต.ค.ที่จะถึงนี้ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวทั้งหมดมาตรวจสอบประวัติที่หน้าที่ว่าการอำเภอท่าฉาง และแจ้งข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน ส่วนผู้ที่ไม่มีหนังสือเดินทางเข้าประเทศและใบอนุญาตทำงาน ถูกเพิ่มข้อหาลักลอบเข้ามาในราชอาณาจักรและทำงานโดยไม่มีใบอนุญาต นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าฉาง ดำเนินคดีต่อไปโพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

17 กรกฎาคม 2567  โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพการวิจัยแก่บุคลากร ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 17 - 19 กรกฎาค...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ