วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

มุกดาหารบ่อนพนันมวยตู้เปิดเล่นเย้ยกฎหมาย
มุกดาหาร/
เมื่อวันที่  1 ตุลาคม  2565 เวลา 13.30 น.  ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวว่า มีการเปิดเล่นการพนันมวยตู้ บริเวณถนนตาดแคนซอย 11  ซึ่งอยู่บริเวณกลางซอยชุมชนตาดแคน  เขตเทศบาลเมืองมุกดาหาร อ.เมือง จ.มุกดาหาร   หลังผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ  พบว่าบริเวณกลางซอยตาดแคน 11  พบรถยนต์กระบะ  รถยนต์เก๋ง  จอดบริเวณข้างถนนเป็นจำนวนมาก  และพบเป็นบ้านชั้นเดียวปิดบังด้วยผ้ากันฝนสีเทา  กำแพงปิดกั้นด้วยสังกะสี  บริเวณด้านในจะมีโต๊ะและที่นั่งไว้สำหรับผู้มาเล่นการพนันดังกล่าว  ซึ่งนักพนันที่มาเล่นมวยตู้ต้องเสียค่าผ่านเข้ามาเพื่อเล่นการพนัน
โดยบ่อนพนันมวยตู้แห่งนี้อยู่ในพื้นที่กลางซอยตาดแคน  11 ชุมชนตาดแคน  เขตเทศบาลเมืองมุกดาหาร  อ.เมือง  จ.มุกดาหาร  ซึ่งแหล่งข่าวระบุว่าเป็นของ "เสี่ย ก."  ผู้กว้างขวางที่เปิดบ่อนพนันลักษณะนี้เย้ยกฎหมายตำรวจในจังหวัดมุกดาหารไม่กล้าจับกุม  รวมถึงยังบอกกับนักพนันว่าไม่ต้องกลัวจะโดนจับกุม เนื่องจากทางบ่อนแห่งนี้เส้นใหญ่  ทำให้มีนักพนันเข้ามาเล่นเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้บ่อนดังกล่าวอยู่ภายในชุมชน  
แหล่งข่าวระบุว่า บ่อนพนันมวยตู้ดังกล่าวเปิดมานานหลายเดือนแล้ว และที่ผ่านมามักมีบรรดาเซียนพนันเดินทางเข้ามาเล่นการพนันมวยตู้เป็นจำนวนมาก ซึ่งจะเปิดให้มีการเล่นเฉพาะในวันเสาร์, อาทิตย์  หรือวันที่มีการชกมวย  โดยแหล่งข่าวรายนี้ยังระบุด้วยว่า อยากให้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองมีการจับกุมอย่างจริงจัง จึงฝากถึงนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์  ตรวจสอบและแก้ไขปัญหาดังกล่าวด่วนด้วยครับ  

ทีมข่าวเฉพาะกิจมุกดาหาร/รายงาน
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

จังหวัดเชียงรายจัดประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยความปลอดภัยทางถนน จังหวัดเชียงราย ครั้งที่1 / 2566  ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ