วันอังคารที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

มาเยือน ! "เกาะสมุย ทะเลขาว หาดทรายสวย" ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น 
วันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม 2565 ขึ้นจากท่าเรือซีทรานเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เวลา 14:00 น. เข้ากราบนมัสการ พระครูไพโรจน์คีรีวงศ์ (จำเริญ ฐานภทฺโท ป.ธ.๔) ตำบลตลิ่งงาม อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ท่านพระครู เชิญชวนร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคีในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2565 ซึ่งกฐินในปีนี้ยังไม่มีท่านใดเป็นประธานฯ  
นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.58 ปี) จึงขอร่วมบอกบุญท่านคณะกรรมการบริหาร-ท่านที่ปรึกษา สมาชิกสมาคมฯ และท่านผู้ใจบุญทุกๆ ท่าน ร่วมสมทบทุนตามกำลังศรัทธาเพื่อร่วมสร้าง "ศาลาธรรมะสังเวช" (ศาลาสวดพระอภิธรรม) ที่เสื่อมสภาพและทรุดโทรม 

โดยสามารถร่วมทำบุญได้ที่ 

: บัญชี พระครูไพโรจน์คีรีวงศ์
: บัญชีสะสมทรัพย์
: เลขบัญชี 691-0-07686-5 
: สาขาหาดเฉวง อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

และขอขอบพระคุณ คุณพวงผกา กัณหวงศ์ (น้องกวาง) Department Manager Promotion Sm ห้างเซ็นทรัลสาขาเกาะสมุย ที่มอบกระเป๋าครบรอบ 75 ปี เซ็นทรัล และมอบ Gift Voucher ให้ไว้สำหรับช็อปปิ้งสินค้า

และในโอกาสนี้ได้พบกับ คุณปฐม พรหมรักษ์ (พี่เป้า) ผู้มีบทบาทในการช่วยเหลือกิจกรรมบนเกาะสมุย พร้อมให้คำแนะนำนักท่องเที่ยว ในการเยี่ยมชมสถานที่เที่ยวและที่สวยงามบน เกาะสมุย อีกทั้งยังเป็นผู้มีจิตสาธารณะ (มีรถตู้ไว้ให้บริการ) ด้วยครับ 

และปิดท้ายด้วยการทานอาหารทะเลริมชายหาดเกาะสมุย โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก คุณกนกวรรณ ศรีแสง (พี่ออย) เจ้าของร้านอาหารครัว "จุ้มเภ้า @ท้องกรูด" เกาะสมุย สร้างความอบอุ่นและเป็นกันเอง ในการมาเยือนในพื้นที่อำเภอเกาะสมุยในครั้งนี้ และต้องขอขอบคุณวิทยา ชวนวัฒนา (น้องเก้า) ที่อำนวยความสะดวกในการต้อนรับ และบริการอย่างดียิ่ง ซึ่งการมาเกาะสมุยในครั้งนี้มี นายสวรรค์ สังเกตกิจ ที่ปรึกษาสมาคมฯ ร่วมเดินทางมาเที่ยวชมความสวยงามบนเกาะสมุยอีกด้วย 

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย 
#9เซ็นเตอร์ไบค์
#ชมรมจักรยานเกาะสมุย 
#ลงมือทำคือคำตอบ
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

17 กรกฎาคม 2567  โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพการวิจัยแก่บุคลากร ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 17 - 19 กรกฎาค...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ