วันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

อยุธยา - นายกเทศมนตรีนครพระนครศรีอยุธยา เจ้าอาวาสวัดศาลาปูนวรวิหาร ร่วมแจกถุงยังชีพ จำนวนกว่า 5,700 ชุด ให้แก่ประชาชนที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วมบ้านเรือนได้รับความเดือดร้อน
วันที่ 15 ต.ค.2565 ว่าที่ร้อยตรีสมทรง สรรพโกศลกุล นายกเทศมนตรีนครพระนครศรีอยุธยา พระครูอนุกูลศาสนกิจ เจ้าคณะอำเภอพระนครศรีอยุยา / เจ้าอาวาสวัดศาลาปูนวรวิหาร ร่วมแจกถุงยังชีพ จำนวนกว่า 5,700 ชุด ให้แก่ประชาชนที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วมบ้านเรือนได้รับความเดือดร้อนและได้รับความเสียหาย โดยมี คณะผู้บริหารเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา สมาชิกสภาเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา ร่วมพิธีแจกถุงยังชีพ ที่ วัดศาลาปูนวรวิหาร จ.พระนครศรีอยุธยา
ว่าที่ร้อยตรีสมทรง สรรพโกศลกุล นายกเทศมนตรีนครพระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า ทางเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยาได้ลงพื้นที่สำรวจความเสียหายและความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่เขตเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยาที่บ้านเรือนได้ถูกน้ำท่วมสูงมาเป็นระยะเวลากว่า 1 เดือน จึงได้เร่งให้ความช่วยเหลือในทุกๆด้าน เช่น จัดมอบเรือพาย นำเรือยนต์ออกรับส่งประชาชนภายในชุมชน/หมู่บ้าน ทั้งนี้ได้แจกถุงยังชีพ จำนวนกว่า 5,700 ชุด ในระหว่างวันที่ 15-19 ตุลาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 09.00- 16.00 น. จำนวน 42 ชุมชน ซึ่งจะมีเครื่องอุปโภคบริโภค ข้าวสารอาหารแห้ง อาหารเครื่องกระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำดื่มสะอาด ทั้งนี้ในการแจกถุงยังชีพของทางเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยาในครั้งนี้เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือนร้อนในเบื้องต้น พร้อมเตรียมแผนให้ความช่วยเหลือระยะน้ำลดให้แก่ประชาชนต่อไป

เดชา  อุ่นขาว หัวหน้าศูนย์ข่าวหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปันรัก...ปันสุข...ปันความห่วงใย เพื่อคนไข้แ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ