วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

บึงสามพัน รวมพลังเตรียมจัดงานลอยกระทงปีนี้…

วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2565 บริเวณที่ว่าการอำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์ 
นายสมพงษ์ ทองหนูนุ้ย นายอำเภอบึงสามพัน เตรียมความพร้อมการจัดงานลอยกระทง ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 7-8 พฤศจิกายน 2565 ด้านหลังที่ว่าการอำเภอบึงสามพัน โดย อำเภอบึงสามพัน ร่วมกับ เทศบาลตำบลซับสมอทอด จัดงานลอยกระทงปีนี้ ให้ยิ่งใหญ่ ซึ่งในงานจะมีการสอยดาวมหากุศล กีฬาพื้นบ้านชกมวย บูธร้านค้า สินค้า OTOP ดนตรี และการละเล่นอีกหลายรายการ ซึ่งจัดเตรียมสถานที่ ไว้อย่างสวยงามมาก 
โดยมี พ.ต.อ.อนุกูล ดาวลอย รอง ผบก. ภ.จว.เพชรบูรณ์ (รักษาการ) ผกก.สภ.บึงสามพัน, น.ส.สุพัตราพร ตั้งประเสริฐศรี รองนายกเทศมนตรีตำบลซับสมอทอด ร่วมตรวจเยี่ยมสถานที่ และมอบสิ่งของให้กับนักมวยที่จะขึ้นชกในรายการในวันลอยกระทง พร้อมมอบเครื่องบำรุงร่างกายให้เพื่อเป็นกำลังใจแก่นักกีฬา ซึ่งคาดว่างานลอยกระทง ในปีนี้ ที่อำเภอบึงสามพัน จะมีประชาชนในพื้นที่และบริเวณใกล้เคียง มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ขอขอบคุณพี่น้องชาวอำเภอบึงสามพันหน่วยงานภาครัฐ-ภาคเอกชน ผู้นำท้องถิ่น ที่ร่วมสนับสนุน สร้างสีสัน กิจกรรมในวันลอยกระทง ประจำปี 2565...///

#จิระพัฒน์ รุจิโชคบวรกุล ผู้สื่อข่าว จ.เพชรบูรณ์
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปันรัก...ปันสุข...ปันความห่วงใย เพื่อคนไข้แ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ